Tưng bừng khai mạc giải bóng đá U13 – Tranh Cúp Tuấn Sport 2019

0
461

Khai mạc giải bóng đá U13 – Tranh Cúp Tuấn Sport 2019

Chiều ngày 27/07/2019, tại sân bóng đá Trường đại học TDTT Đà Nẵng đã diễn ra buổi lễ khai mạc và loạt trận đầu tiên Giải bóng đá U13 – Tranh Cúp Tuấn Sport năm 2019, tham dự giải năm nay có 24 đội bóng đến từ các Trung tâm bóng đá cộng đồng tại Đà Nẵng và Quảng Nam.

Đến dự buổi lễ khai mạc có sự hiện diện của các vị khách quý là những đơn vị tài trợ cho giải như Trung tâm anh ngữ Ames English, Tuấn Sport, Công ty thể thao Động Lực, nước uống Ion-Pro và các đơn vị truyền thông cũng có mặt để đưa tin về giải.

Phát biểu tại buổi Lễ khai mạc đại diện BTC mong muốn Giải bóng đá U13 – Tranh Cúp Tuấn Sport 2019 là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em trong dịp hè, đây cũng là dịp để các em được thỏa mãn niềm đam mê với môn thể thao “Vua”. Đồng thời ban tổ chức cũng mong muốn các trọng tài điều hành một cách công tâm, vô tư để các em được chơi bóng một cách vô tư, hồn nhiên cống hiến nhiều trận cầu hay cùng những bàn thắng đẹp.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu hết sức hấp dẫn, các cầu thủ nhí đã cống hiến cho các bậc phụ huynh rất nhiều pha bóng đẹp mắt.

Kết quả các trận đấu trong ngày khai mạc: Young Football Club 2 có chiến thắng 5-1 trước Paracel Football Center, Chuyên Việt 2 hòa 3-3 trước CLB bóng đá Quang Trung 3, Phương Đông- An Phúc thua 0-3 trước TT  BĐCĐ Nhân Tín, The Danang Kids 5-1 FC ACE

Trong dịp này Trung tâm anh ngữ Ames English cũng đã trao những xuất học bổng cho các em tham dự giải giải.

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here