Trung tâm bóng đá Nani Kids Futsal tổ chức giải bóng đá Tìm Kiếm Tài Năng Nani Kids Futsal mừng sinh nhật.

0
438

Đánh dấu 2 năm thành lập Trung tâm (01/06/2018 – 01/06/2020) và mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06 của các học viên đang theo học tại Trung tâm bóng đá Nani Kids Futsal, chiều ngày 31/05/2020 tại sân bóng Trung tâm Văn Hóa Thể Thao quận Sơn Trà – Số 01 Trần Quang Diệu – Thành phố Đà Nẵng, Trung tâm bóng đá Nani Kids Futsal đã tổ chức giải bóng đá Tìm Kiếm Tài Năng Nani Kids Futsal 2020, đây là dịp để học viên ở các cơ sở Nani Kids Futsal có cơ hội giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, đồng thời là cơ hội để các học viên thỏa mãn niềm đam mê, so tài giữa các cơ sở với nhau.

Ông Nguyễn Quốc Bình – Giám đốc Trung tâm bóng đá Nani Kids Futsal phát biểu trước giải đấu.

Giải bóng đá Tìm Kiếm Tài Năng Nani Kids Futsal có 4 lứa tuổi so tài gồm: U5 – U8, U9 – U11, U12 – U15, U16 – U20 đến từ các cơ sở sân bóng Thép Việt, sân bóng Harmony, sân bóng Trưng Vương, Trung Tâm Văn Hoá Thể Thao quận Sơn Trà.

Các trận đấu của các lứa tuổi đến từ 4 cơ sở diễn ra hấp dẫn, với những pha bóng ngẫu hứng, sen lẫn những kỹ năng cài đè hết sức đẹp mắt mà các thầy đã hướng dẫn tỷ mỹ. Các pha bóng của các em luôn nhận được các chàng pháo tay cổ vũ của các học viên và phụ huynh có mặt theo dõi.

Theo ông Nguyễn Quốc Bình cựu tuyển thủ đội tuyển Futsal Việt Nam, Giám đốc Trung tâm chia sẻ ” Các học viên đến với Trung tâm bóng đá Nani Kids Futsal đều được các thầy hướng dẫn về kỹ năng sống, tính kỷ luật, phát triển thể chất, nâng cao khả năng trong suy nghĩ và hành động, cơ hội để học viên được giao lưu giữa các cơ sở và các trung tâm khác, cũng như tham gia các đợt tìm kiếm tài năng của các học viện bóng đá trong và ngoài nước đào tạo”.

Ông Nguyễn Quốc Bình (áo trắng) đang trao đổi với các huấn luyện viên trước khi bước vào buổi Tìm Kiếm Tài Năng 

Giải bóng đá Tìm Kiếm Tài Năng Nani Kids Futsal chỉ diễn ra một buổi chiều nhưng đó cũng là những kỷ niệm đánh nhớ của tất cả học viên tại trung tâm.

Những hình ảnh tại Giải bóng đá Tìm Kiếm Tài Năng Nani Kids Futsal 2020

Các cơ sở của Trung tâm bóng đá Nani Kids Futsal:

Cơ sở 1: Sân bóng Thép Việt

Cơ sở 2: Sân bóng Harmony

Cơ sở 3: Sân bóng Trưng Vương

Cơ sở 4 & Điểm tập nâng cao: Trung Tâm Văn Hoá Thể Thao – Sơn Trà

☎️ Hotline: 0844 46 16 16 – 0914 111 553 (Mr.Bình) 0844 36 16 16(Mrs Dung)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here