Mưa bàn thắng trong ngày khai mạc Giải bóng đá Vô địch Mobile Đà Nẵng lần 1 năm 2019.

0
547

Mưa bàn thắng trong ngày khai mạc Giải bóng đá Vô địch Mobile Đà Nẵng lần 1 năm 2019.

Tối ngày 02/08/2019, tại sân bóng Chuyên Việt đã diễn ra buổi Lễ khai mạc và các trận đấu của Giải bóng đá Vô địch Mobile Đà Nẵng lần 1 năm 2019.

Đến dự Lễ khai mạc có sự hiện diện của các thành viên trong ban tổ chức, lãnh đạo các đội bóng, cùng lực lượng trọng tài, cầu thủ, cổ động viên của 8 đội bóng tham dự giải.
Giải bóng đá Vô địch Mobile Đà Nẵng lần 1 năm 2019 là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho anh em làm trong ngành kinh doanh lĩnh vực điện thoại nhưng có niềm đam mê môn thể thao “Vua”. Đây cũng là dịp để anh em trong các cửa hàng có dịp giao lưu, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong việc kinh doanh các dòng điện thoại, dòng Smartphone phổ biến hiện nay.
Ngay sau buổi lễ khai mạc đã diễn ra 4 trận đấu đầu tiên của giải, dù là một giải trong ngành Mobile nhưng các đội bóng như Cường Plus, FC Apple, Techcare FC đều có sự đầu tư kỹ lưỡng khi liên kết, mời những cầu thủ có kỹ năng, chiến thuật tốt tại các cửa hàng điện thoại về thi đấu như Minh Cường, Thanh Châu, Thanh Tài, Đông Kha, Quang Viễn, Văn Vũ, Minh Ý.
Kết quả thi đấu vòng 1
Ở lượt trận khai mạc đã diễn ra hấp dẫn với rất nhiều bàn thắng được ghi, ở ngày ra quân Cường Plus đã có chiến thắng ấn tượng trước Mạnh Store với tỷ số 7-2, Dai-C.O thắng đậm Mobile Bắc Quảng Nam 5-0, Techcare FC vượt qua Kim Dung FC 5-3, trận đấu có tỷ số hòa là FC Apple gặp Mobile Hòa Khánh.
Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here