Khai mạc ngày hội bóng đá The Football House Members lần 1 năm 2019

0
272
Khai mạc ngày hội bóng đá The Football House Members lần 1 năm 2019.
Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, chiều ngày 06/07/2019 tại Trung tâm bóng đá Trưng Vương  – Thành phố Đà Nẵng, ban tổ chức giải đã long trọng tiến hành buổi lễ khai mạc giải bóng đá The Football House Members 2019. Lễ khai mạc diễn ra ngắn gọn nhưng không kém phần long trọng với nghi lễ chào cờ và các tiết mục văn nghệ sôi động.
Đến dự lễ khai mạc có sự hiện diện của ông Võ Hoàng Vương – Trưởng BTC giải, các thành viên trong ban tổ chức, các đơn vị tài trợ có ông Phan Thái Duy – Công ty cổ phần thể thao Quang Huy, ông Hoàng Nghĩa Quân – Keep & Fly Việt Nam, đại diện tổ trọng tài, đặc biệt là sự tham gia đông đủ của các trưởng đoàn, huấn luyện viên đại diện cho 16 đội bóng tham dự giải, các đơn vị truyền thông như Bóng Đá Sân 7, Kết Nối Bóng Đá, Bóng Đá Phong Trào, 365Live, Thanhbao.tv cũng đến tham dự và đưa tin cho giải.
Giải bóng đá The Football House Members 2019 là giải đấu nhằm chi ân những khách hàng thường xuyên ghé thăm và sử dụng các sản phẩm thể thao chính hãng tại đại lý The Football House Đà Nẵng ở 492 Trưng Nữ Vương .
Giải bóng đá The Football House Members là một trong các chuỗi sự kiện mừng sinh nhật của đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thể thao và giày đá bóng chính hãng như Nike, Adidas, Mizuno, Puma các đội bóng tham dự giải năm nay đều được đơn vị tổ chức giải tài trợ trang phục thi đấu do Keep & Fly Việt Nam sản xuất.
Giải đấu năm nay với sự tham gia 16 đội bóng đến từ các câu lạc bộ bóng đá phong trào mạnh của thành phố Đà Nẵng gồm: Kin Kin FC, Mây Store, Shahara Thạch Phan FC, Điện Ngọc FC, Wings FC, FCB Đà Nẵng, CFC Đà Nẵng, Nhôm kính Tiến Hùng, Football House FC, Tuấn Ân FC, VeGa FC, Hòa Mỹ FC, FC Vui Vẻ, Khui Beer FC, Vadôme FC, Pikagon FC.
Tất cả 16 đội bóng tham dự giải được chia 4 bảng, mỗi bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm sau đó chọn ra 2 đội nhất và nhì mỗi bảng vào Tứ kết, Bán kết và Chung kết để tìm ra nhà Vô địch.
Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu đầu tiên của vòng 1, các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, các cầu thủ đã cống hiến cho người hâm mộ rất nhiều trận cầu hay cùng nhiều bàn thắng.
Giải bóng đá The Football House Members lần 1 năm 2019 diễn ra trên sân bóng đá 5 người tại Trung tâm bóng đá Trưng Vương từ ngày 06/07/2019-14/07/2019.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here