Khai mạc Giải bóng đá Tiếp Sức Đến Trường do CLB doanh nghiệp phường Nại Hiên Đông tổ chức.

0
249

Khai mạc Giải bóng đá Tiếp Sức Đến Trường do CLB doanh nghiệp phường Nại Hiên Đông tổ chức.

Sáng ngày 28/07/2019, tại sân bóng Đa Phước đường Nguyễn Tất Thành đã diễn ra Lễ khai mạc và các trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ Giải bóng đá Tiếp Sức Đến Trường năm 2019.
Đến dự Lễ khai mạc có ông Đặng Ngọc Tài – Phó chủ tịch UBND phường Nại Hiên Đông, các ông bà trong BCH CLB doanh nghiệp phường Nại Hiên Đông, các thành viên trong ban tổ chức, các đơn vị tài trợ, các đội bóng cũng có mặt trong buổi lễ khai mạc.
Giải bóng đá Tiếp Sức Đến Trường được CLB doanh nghiệp phường Nại Hiên Đông tổ chức nhằm mục đích tạo sân chơi giao lưu trên tinh thần đoàn kết của các đội bóng phong trào, đồng thời kêu gọi các Cơ quan, Doanh nghiệp, các Mạnh Thường Quân chung tay ủng hộ cả vật chất lẫn tinh thần giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, những mảnh đời gặp nhiều bất hạnh trong cuộc sống.
Ngay trong Lễ khai mạc BTC cũng đã tiến hành trao tặng 7 chiếc xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Nại Hiên Đông nhưng vẫn vươn lên trong học tập.
Giải bóng đá Tiếp Sức Đến Trường có sự tham gia của 5 đội bóng gồm CLB doanh nghiệp phường Nại Hiên Đông, Turin Hotel FC, Ngư lưới cụ Công Thành, BĐS Long Nhật, CLB phóng viên Đà Nẵng, các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn ra hai đội có số điểm cao nhất vào thi đấu chung kết.
Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 cặp đấu đầu tiên của giải. Kết quả BĐS Long Nhật thắng CLB doanh nghiệp phường Nại Hiên Đông 5-2, Turin Hotel thắng Ngư lưới cụ Công Thành 8-3.
Giải bóng đá Tiếp Sức Đến Trường diễn ra từ ngày 28/07/2019-04/08/2019 tại sân bóng Đa Phước đường Nguyễn Tất Thành – Thành phố Đà Nẵng.
Mọi sự đóng góp: Xin gửi về BCH CLB doanh nghiệp phường Nại Hiên Đông hoặc liện hệ 0902968237

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here