Họp kỹ thuật và bốc thăm giải bóng đá HĐH Diễn Châu tại Đà Nẵng.

0
515

Sáng ngày 28/06/2020, tại Cafe Dilmah số 01B – Lê Duẩn – Thành phố Đà Nẵng, BTC giải bóng đá HĐH Diễn Châu lần I năm 2020 – Tranh Cup Sự Chuyên đã tổ chức buổi họp kỹ thuật để thông báo các đơn vị tài trợ, điều lệ giải, lịch thi đấu.

BTC, các đơn vị tài trợ, các đội bóng tại buổi bốc thăm.

Đến tham dự buổi họp bốc thăm có ông Lưu Đình Sáng trưởng BTC giải, các thành viên trong ban tổ chức, đơn vị tài trợ, lãnh đạo của 9 đội bóng, các đơn vị truyền thông cho giải. Theo ông Lưu Đình Sáng chia sẻ “Giải bóng đá HĐH Diễn Châu tại Đà Nẵng là dịp để những người con quê hương Diễn Châu đang sinh sống, học tập tại thành phố Đà Nẵng có dịp gặp gỡ giao lưu, gắn chặt tinh thần đoàn kết, đặc biệt là cùng thỏa mãn niềm đam mê môn thể thao Vua, đồng thời tuyển chọn ra những gương mặt ưu tú cho HĐH Diễn Châu tham dự các giải đấu của người con Xứ Nghệ tại Đà Nẵng.

Ông Lưu Đình Sáng ( ngồi giữa) trưởng BTC giải .

Sau khi trao đổi một cách sôi nổi, cũng như đóng góp, bổ sung vào điều lệ, cũng như giải đáp các thắc mắc từ tổ trọng tài, BTC cũng đã tiến hành bốc thăm chia lịch thi đấu, giải năm nay với sự góp mặt của 9 đội bóng, chia làm 2 bảng đấu. Bảng A gồm 4 đội, bảng B gồm 9 đội. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt chon 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu vòng bán kết, chung kết.

Bốc thăm thi đấu HĐH Diễn Châu 

Giải bóng đá HĐH Diễn Châu năm nay với sự tài trợ chính của Nhà xe Sự Chuyên, các đơn vị truyền thông cho giải Bóng Đá Sân 7, Bóng Đá Phong Trào, 365live, Kết Nối Bóng Đá.

Kết quả bốc thăm:

Bảng A: Minh Châu, K53 Nguyễn Xuân Ôn, Ngọc Bích Vân, Diễn Thành.

Bảng B: Diễn Châu 5, Nguyễn Xuân Ôn, Bắc Diễn Châu, Lão Tướng, Diễn Châu 4.

Giải bóng đá HĐH Diễn Châu tại thành phố Đà Nẵng diễn ra từ ngày 04/07/2020-12/07/2020 tại Trung tâm bóng đá Trưng Vương – Thành phố Đà Nẵng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI BỐC THĂM HĐH DIỄN CHÂU.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here