Dàn sao phủi Văn Minh quy tụ tại VCK Giải bóng đá truyền thống Sông Lam mở rộng lần VI năm 2018 tại Đà Nẵng.

0
971

 

Rất nhiều gương mặt nổi tiếng của bóng đá chuyên nghiệp cũng phong trào ở Nghệ An và Hà Tĩnh như Trương Đình Luật, Phan Như Thuật những ngôi sao phủi của Văn Minh là Khánh “Kình”,  Hùng “Con”,  Hùng “Cọt”,  Vũ “Nghệ”  ở Đà Thành có Đức Thân, Đình Thụ, Đình Hoàng, Xuân Trưởng, tuyển thủ Futsal Việt Nam Vũ Quốc Hưng đã góp mặt giải bóng đá Truyền Thống Sông Lam lần thứ VI năm 2018 tại Làng thể thao Tuyên Sơn – Thành phố Đà Nẵng.

Luồng gió mới đã giúp giải đấu được xem là hấp dẫn nhất sau 5 lần tổ chức thành công. Giải năm nay quy tụ 16 đội tham dự là đại diện của các địa phương Nghệ An và Hà Tĩnh gồm Đô Lương, Diễn Châu, Nghĩa Đàn – Nam Đàn, Thanh Chương (bảng A); Hương Sơn – Hương Khê, Quỳnh Lưu, Anh Sơn, Đức Thọ (bảng B); Kỳ Anh, Quỳ Hợp, Vinh, Hưng Nguyên (bảng C) và Tân Kỳ, Hoàng Mai, Can Lộc – Cẩm Xuyên, Xuân Lộc Lò (bảng D). Các đội sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra 2 đội có thành tích tốt nhất vào vòng tứ kết, bán kết và chung kết.

Sau thành công ở mùa giải vừa qua, cũng như mọi năm giải Truyền Thống Sông Lam lần thứ VI được nâng tầm với cách tổ chức chuyên nghiệp và quy tụ rất nhiều đội bóng mạnh đến từ Nghệ An và Hà Tĩnh, những người con cùng uống chung dòng nước Sông Lam.

Để có được thành công từ ý tưởng đến cách lên kế hoạch tổ chức giải,Truyền Thống Sông Lam lần thứ VI ghi nhận sự đóng góp từ các đội bóng và đặc biệt là bầu Nghĩa và các mạnh thường quân khác như Honda Hiếu Nga, Khách sạn Lê Hoàng, Hội doanh nhân Nghệ Tĩnh tại Đà nẵng …

Kết thúc vòng đấu bảng đầy kịch tính và hấp dẫn, BTC cũng đã xác định được 8 đội bóng vào vòng đấu loại trực tiếp gồm: Đô Lương, Thanh Chương (bảng A); Hương Sơn – Hương Khê, Quỳnh Lưu (bảng B); Fc Vinh Quỳ Hợp (bảng C) và Tân Kỳ, Hoàng Mai (bảng D).

Theo thông tin chúng tôi có được thì trong loạt trận tứ kết diễn ra vào ngày 15/05 sẽ có sự góp mặt của dàn sao Văn Minh, trong đó có những cuộc đối đầu rất đáng chú ý giữa Hùng “Con” và Hùng “Cọt” ở hai màu áo khác nhau là Tân Kỳ và Fc Vinh, ngoài ra còn có chân chuyền số hay nhất  thành Vinh là Khánh Kình  những gương mặt vừa đăng quang vô địch đầy ấn tượng tại giải bóng đá Rad Bhin Super Cup 2018.

Lịch thi đấu loạt trận Tứ kết vào ngày 15/5/2018 như sau:

Đô Lương & Quỳnh Lưu

Hương SƠn & Hương Khê

Thanh Chương & Tân Kỳ

Hoàng Mai & Quỳ Hợp

Mời quý khán giả cùng chú ý theo dõi và đón xem để cổ vũ cho các cầu thủ cũng như các đội bóng mà mình yêu thích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here