Ck Store vô địch giải bóng đá du lịch sự kiện Đà Nẵng mở rộng lần I năm 2019 – Tranh Cúp Kiều Cosmetics.

0
563
Ck Store vô địch giải bóng đá du lịch sự kiện Đà Nẵng mở rộng lần I năm 2019 – Tranh Cúp Kiều Cosmetics.
Tối ngày 28/09/2019 tại Trung tâm bóng đá Duy Tân – Thành phố Đà Nẵng đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá du lịch sự kiện Đà Nẵng mở rộng lần I năm 2019 – Tranh Cúp Kiều Cosmetics.
Bước vào chơi trận đấu cuối cùng của giải là Sacombank Đà Nẵng và Kiều Cosmetics. Đây là hai đội bóng sở hữu nhiều cầu thủ có chất lượng trong làng bóng phong trào tại Đà Thành như Lê Tuấn, Ngọc Lĩnh, Trung Tín, Thanh Bình, Đăng Phước của Sacombank Đà Nẵng, Tùng Lân, Thế Tùng, Văn Nhị, Văn Thiện, Ngọc Cường, Công Thành của Ck Store.
Ngay sau tiếng còi khai cuộc, hai đội bóng liên tục tổ chức các đợt tấn công về phía khung thành của nhau, cầu thủ hai đội đã cống hiến cho người hâm mộ một trận cầu hấp dẫn với những pha bóng ăn miếng trả miếng, thế trận giằng co được phá vỡ ở phút 17 khi Thế Tùng có pha xoay sở rất hay trước hàng phòng ngự Sacombank Đà Nẵng và dứt điểm mở tỷ số cho Ck Store, đây cũng là bàn thắng duy nhất trong hiệp 1.
Bước sang hiệp 2, trận đấu vẫn diễn ra hấp dẫn, Sacombank Đà Nẵng đẩy cao đội hình để tìm kiếm bàn gỡ, tuy nhiên phút 26 Ck Store tiếp tục có bàn thắng nâng tỷ số lên 2 – 0 sau pha băng vào dứt điểm của Văn Thiện từ tình huống đá phạt góc của Thế Tùng, dù rất nỗ lực thi đấu nhưng các cầu thủ Sacombank Đà Nẵng vẫn không thể xuyên thủng hàng thủ chơi tập trung của Ck Store.
Phút 30 sau đường truyền của Văn Nhị, Thế Tùng tiếp tục nâng tỷ số lên 3 – 0 cho Ck Store, đây cũng bàn thứ 2 cho cầu thủ này, những phút phút cuối trận Thế Tùng đã hoàn thành cú hattrick cho riêng mình sau pha dứt điểm cận thành.
Với chiến thắng thuyết phục 4 – 0 trước Sacombank Đà Nẵng, Ck Store đã giành chức vô địch giải bóng đá du lịch sự kiện Đà Nẵng mở rộng lần I năm 2019 – Tranh Cúp Kiều Cosmetics hoàn toàn xứng đáng.
Kết quả chung cuộc:
Vua phá lưới: Thế Tùng – Ck Store 
Thủ môn xuất sắc: Trung Tín – Sacombank Đà Nẵng 
Đồng giải ba: Kiều Cosmetics, My’s Flower FC
Giải nhì: Sacombank Đà Nẵng
Vô địch: Ck Store

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here