Bốc thăm Giải bóng đá U13 – Tranh Cúp Tuấn Sport 2019.

0
355

Bốc thăm Giải bóng đá U13 – Tranh Cúp Tuấn Sport 2019.

Vào lúc 11h, ngày 25/07/2019, tại Dilmah Signature – Số 01B Lê Duẩn – Thành phố Đà Nẵng, đã diễn ra buổi họp chuyên môn và bốc thăm lịch thi đấu Giải bóng đá U13 – Tranh Cúp Tuấn Sport 2019.

Tham dự buổi bốc thăm có đầy đủ các thành viên ban tổ chức, đại diện đơn vị tài trợ Kim Cương cho giải là Trung tâm anh ngữ Ames English, các đơn vị đồng tài trợ Tuấn Sport, Bóng Động Lực, đơn vị tài trợ nước uống ION – PRO thuộc công ty TNHH SX & TM Toàn Gia Phú, các đơn vị truyền thông cho giải Bóng Đá Sân 7, Kết Nối Bóng Đá, Bóng Đá Phong Trào và đặc biệt là sự góp mặt đông đủ của đại diện các Trung tâm đào tạo bóng đá cộng đồng của Đà Nẵng và Quảng Nam.

Sau khi trao đổi, cũng như các ý kiến đóng góp một cách sôi nổi, tích cực mang tính chất xây dựng để hoàn thiện cho điều lệ giải của lãnh đạo các đội bóng, tất cả đều đồng ý vào điều lệ của ban tổ chức và tiến hành bốc thăm lịch thi đấu.

Giải bóng đá U13 – Tranh Cúp Tuấn Sport nhằm tạo cho các em có một sân chơi trong những ngày hè, là cơ hội để các em có dịp giao lưu giữa các trung tâm bóng đá cộng đồng và so tài với các bạn cùng trang lứa. Điều đặc biệt biệt là tất cả các cầu thủ tham dự giải đều nhận được 1 xuất học bổng từ trung tâm Anh ngữ Ames English.

Giải bóng đá U13 – Tranh Cúp Tuấn Sport diễn ra vào Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần  từ 27/07/2019-01/08/2019 tại sân bóng trường Đại học TDTT Đà Nẵng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here