BÁN KẾT THE FOOTBALL HOUSE MEMBER 2019

0
102

Sahara Thạch Phan và Mây Store vào chung kết giải bóng đá The Football House Members 2019.

Tối ngày 13/7/2019, tại Trung tâm bóng đá Trưng Vương – Thành phố Đà Nẵng đã diễn ra hai trận bán kết Giải bóng đá The Football House Members 2019

Ở trận bán kết 1 giữa Sahara Thạch Phan FC gặp VeGa Spa FC, cầu thủ hai đội đã cống hiến cho người hâm mộ một trận cầu hấp dẫn.
Ngay sau tiếng còi khai cuộc vang lên, VeGa Spa FC đẩy cao đội hình nhằm đánh phủ đầu đối phương bằng những pha phản công sắc nét, phút thứ 3 Thanh Trí đã giúp VeGa Spa FC có bàn thắng vươn lên dẫn trước, nhưng cũng chỉ đúng 1 phút sau Xuân Lĩnh có bàn thắng gỡ hòa cho Sahara Thạch Phan FC.
Những phút tiếp theo trận đấu vẫn diễn ra hấp dẫn với các pha bóng ăn miếng trả miếng của cầu thủ hai bên, đặc biệt VeGa Spa FC có rất nhiều cơ hội nhưng họ không thể thắng được thủ thành đối phương. Ngược lại Sahara Thạch Phan FC lại chọn cho mình lối đá phối hợp nhỏ hết sức nhuần nhuyễn với những pha lên bóng phản công nhanh khiến cho đối phương phải phạm lỗi, những phút cuối hiệp 1 Sahara Thạch Phan FC được hưởng quả đá phạt 10 mét nhưng Hùng Đô đã thực hiện thành công.
Bước sang hiệp 2, trận đấu vẫn diễn ra giằng co, dù tạo ra nhiều cơ hội ngon ăn nhưng Văn Nhật, Văn Lành, Thanh Trí của VeGa Spa FC vẫn không thể nào đánh bại được thủ môn Ngọc Thành của Sahara Thạch Phan FC. Dù chơi nép vế hơn nhưng những pha phối hợp phản công của Sahara Thạch Phan FC cũng luôn đặt khung thành VeGa Spa FC ở vào tình trạng báo động và làm thót tim những cổ động viên VeGa Spa FC.
Khi thời gian dần trôi về những phút cuối, tưởng như trận đấu phải bước vào những loạt đấu súng cân não, đúng phút cuối cùng Hùng Đô đã có cú sút đẹp mắt ghi bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 cho Sahara Thạch Phan FC.
Dù rất nỗ lực nhưng thời gian không đủ để cho VeGa Spa FC tìm bàn gỡ, có lẽ các cầu thủ VeGa Spa FC chỉ biết tự trách mình khi phung phí quá nhiều cơ hội ở thời gian diễn ra trước đó.
Với chiến thắng sát nút Sahara Thạch Phan FC giành quyền vào chơi trận chung kết của giải.
Ở trận bán kết 2, Mây Store đã có chiến thắng cách biệt 3-0 trước Hoa Mỹ FC. Bước vào trận đấu bán kết Mây Store được đánh giá nhỉnh hơn đối phương khi sở hữu nhiều cầu thủ có chất lượng trong đội hình như Minh Hoàng, Bá Thành, Văn Vũ, Hữu Ân, Cao Tĩnh, Hòa Hiệp …
Khi trận đấu mới bước qua phút thứ 3, từ pha phối hợp đá phạt góc Hòa Hiệp đã mở tỷ số trận đấu giúp Mây Store dẫn 1-0, bị dẫn bàn khá sớm Hoa Mỹ FC cũng đã đẩy cao đội hình tìm kiếm bàn gỡ nhưng họ không thể nào xuyên thủng hàng phòng ngự chơi kín kẽ của Mây Store, ngược lại các cầu thủ Mây Store vẫn chọn cho mình lối đá phối hợp hết đẹp mắt, phút 10 tỷ số đã là 2-0 khi Minh Hoàng có pha dứt điểm cận thành. Kết thúc hiệp 1 Mây Store dẫn trước 2-0 đã phản ánh đúng cục diện trận đấu.
Bước sang hiệp 2, các cầu thủ Mây Store chủ động giảm nhịp độ trận đấu, họ chủ yếu chơi phối hợp nhỏ nhằm kéo dãn đội hình của Hoa Mỹ FC, sau đó có những pha chọc khe chuẩn xác cho các cầu thủ tuyến trên bắn phá khung thành đối phương, lối đá này đã khiến cho các cầu thủ Hoa Mỹ FC liên tục phạm lỗi, trong hiệp 2 Mây Store được hưởng 2 quả đá phạt 10 mét nhưng các cầu thủ đều không thực hiện thành công.
Những phút cuối trận Hòa Hiệp hoàn thành cú đúp cho riêng mình khi nâng tỷ số lên 3-0 cho Mây Store. Với chiến thắng thuyết phục trước Hoa Mỹ FC, Mây Store sẽ gặp lại Sahara Thạch Phan FC trong trận chung kết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here