Vừa qua, Chủ nhật ngày 06/05 tại Rena Coffee 146 Lê Sao – phường Phú Thạnh – quận Tân Phú đã diễn ra cuộc họp báo và chia bảng trước khi diễn ra giải đấu Arsenal Ladies Open 2018 – Cup Dilmah.

Chiếc Cup dành cho nhà vô địch và trái bóng thi đấu tại giải

Với mong muốn mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cơ hội giao lưu, cọ sát cho các đội bóng nữ và nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe trong cộng đồng. Tiếp nối với sự thành công của hai giải đấu đã được tổ chức vào năm 2017, BTC quyết định tiếp tục triển khai giải đấu Arsenal Ladies Open 2018 – Cup Dihmah. Giải đấu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, hỗ trợ từ các Nhà tài trợ Thương hiệu Trà Dilmah – tài trợ chính, hai nhà tài trợ vàng là Thương hiệu Giày IKEN và Thương hiệu Futsal.vn, cùng với sự đồng hành của Thương hiệu Meomeoshoes.

Giải cũng nhận được sự đồng hành từ đơn vị Bảo trợ truyền thông Pro-league.vn nơi sẽ cập nhật tin tức nhanh nhất, sớm nhất những thông báo, lịch thi đấu, kết quả thi đấu của giải. Ngoài ra, còn được truyền thông đưa tin từ các đơn vị như : bongdasan7, sanco365.com, báo Tuổi trẻ và một số group và page của hội cổ động viên Arsenal các khu vực. Đây chính là niềm động viên to lớn để BTC nỗ lực chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu và tinh tưởng đến một tương lai giải đấu sẽ được duy trì và mở rộng hơn nữa.

Đại diện các trường dại học có mặt tại buổi bốc thăm

Giải đấu bao gồm 8 đội bóng, 7 đội bóng tham dự giải đều là các trường Đại Học tại TP. Hồ Chí Minh và đội chủ nhà. Giải đấu dựa trên niềm đam mê, nhiệt huyết của Ban Tổ Chức và sự háo hức của các đội bóng là nền tảng, động lực để giải đấu có thể diễn ra một cách hào hứng và trọn vẹn niềm vui của những cô gái trẻ.

Hy vọng đây sẽ là một giải đấu sôi động, kết nối, giao lưu tinh thần và mang đến những hình ảnh đẹp mắt fairplay, với tính chất là một sân chơi vui khỏe giao lưu cọ xát phong trào bóng đá nữ tại TP. Hồ Chí Minh.

Giải khai mạc vào ngày 13/05 và bế mạc vào ngày 27/05/2018 trên sân Chảo Lửa Cộng Hòa

Giải đấu chính thức khai mạc vào chiều chủ nhật (13/05) trên sân bóng Chảo Lửa Cộng Hòa (18C Cộng Hòa Garden; Quận Tân Bình). Các đơn vị truyền thông cũng sẽ đồng hành cùng giải đấu sôi động, hấp dẫn này.
Cùng mong chờ và bùng cháy cùng Lễ Khai mạc và Vòng đấu đầu tiên của giải Arsenal Ladies Open 2018 – Cup Dilmah nào!

Lịch thi đấu vòng 1

 

 

Theo Hong Nhung Ngo – Arsenal Ladies Team

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here