A65 đăng quang ngôi vô địch Vòng chung kết Tiger Street Football khu vực Miền Trung

0
497

Các cầu thủ A65 trước trận chung kết khu vực

A65 đăng quang ngôi vô địch Vòng chung kết Tiger Street Football khu vực Miền Trung khi vượt qua nhiều đội bóng mạnh đến từ Quảng Nam, Khánh Hòa, Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Đắc Lắc, đồng thời giành vé dự vòng chung kết toàn quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà vô địch của Tiger Street Football khu vực Miền Trung

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn cùng nhiều bất ngờ, Lễ hội bóng đá đường phố Tiger Street Football khu vực Miền Trung cũng đã chính thức hạ màn bằng trận đấu chung kết giữa nhà vô địch vòng loại của Đà Nẵng là A65 và nhà vô địch vòng loại của Khánh Hòa là Nam Phương Khánh Hòa.
Thế Tùng của A65 ghi bàn thắng duy nhất trong trận chung kết
Bước đến trận đấu cuối cùng cả A65 lẫn Nam Phương Khánh Hòa lần lượt vượt qua những đội bóng mạnh như Phương Loan FC, Ngư Lưới Cụ Công Thành, Hưng Gia Khang…
Với một giải đấu mà các cầu thủ phải tiêu hao rất nhiều năng lượng, luật thi đấu khắc nghiệt, lịch thi đấu dày đặc cùng với tính chất loại trực tiếp, ban huấn luyện của mỗi đội bóng đều phải có những tính toán kỹ lưỡng cho mỗi trận đấu, bởi chỉ một sai lầm nhỏ là họ phải dừng cuộc chơi.
Các cầu thủ Nam Phương Khánh Hòa trước hàng phòng ngự của A65
Chính vì vậy trận đấu chung kết giữa A65 và Nam Phương Khánh Hòa đã diễn ra với một thế trận giằng co trong suốt hiệp thi đấu đầu tiên, dù cầu thủ cả hai đội liên tiếp bắt phá khung thành đối phương, đã có nhiều cơ hội để hai đội mở tỷ số nhưng trước sự tập trung, chơi bọc lót kín kẽ của hai đội A65 lẫn Nam Phương Khánh Hòa, kết thúc hiệp đấu đầu tiên không có bàn thắng nào được ghi.
Thủ môn A65 xuất sắc cản phá cú sút của cầu thủ Nam Phương Khánh Hòa
Bước sang hiệp 2 thế trận không có nhiều thay đổi so với hiệp 1, khi cầu thủ hai bên vẫn thi đấu lăn xả, không ngại va chạp, với cường độ thi đấu cao khiến cho thể lực của các cầu thủ bị vắt kiệt.
A65 chơi chắc chắn trong từng pha bóng
Sau rất nhiều cơ hội A65 là đội có bàn thắng dẫn trước khi họ được hưởng quả penalty do 2 cầu thủ của Nam Phương Khánh Hòa đứng trong vòng cấm, trên chấm penalty cầu thủ Thế Tùng không mắc phải sai lầm nào khi ghi bàn mở tỷ số cho A65 trong niềm vui của các thành viên ban huấn luyện và cổ động viên nhà. Việc có bàn thắng khiến cho trận đấu trở nên hấp dẫn hơn khi các cầu thủ Nam Phương Khánh Hòa phải dâng cao đội hình tìm kiếm bàn gỡ, đồng thời cũng tạo ra cơ hội cho A65 nâng tỷ số khi khung thành bỏ trống, tuy nhiên với mặt sân nhỏ A65 cũng không thể ghi thêm bàn thắng.
Thế Tùng A65 không thể thắng được thủ môn Nam Phương Khánh Hòa
Ngược lại sau rất nhiều nỗ lực tấn công không biết mệt mỏi Nam Phương Khánh Hòa cũng được hưởng quả penalty ở những giây cuối cùng khi có 2 cầu thủ A65 đứng trong vòng cấm, một cơ hội rất tốt để Nam Phương Khánh Hòa gỡ hòa và bước vào bàn thắng vàng nhưng cầu thủ của họ đã không thực hiện thành công khi bị thủ môn A65 xuất sắc cản phá.
Các cầu thủ Nam Phương Khánh Hòa và A65 tranh chấp quyết liệt
Với chiến thắng sát nút trong trận chung kết A65 đã giành chức vô địch Tiger Street Football khu vực Miền Trung đồng thời giành vé tham dự vòng chung kết toàn quốc diễn ra vào ngày 23/06/2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Trận tranh 3-4 giữa Phương Loan FC và Lưới Cụ Công Thành
Trận tranh 3-4 giữa Phương Loan FC và Lưới Cụ Công Thành
Phương Loan FC giành giải 3
 Nam Phương Khánh Hòa giành giải nhì
A65 giành chức Vô địch Tiger Street Football khu vực Miền Trung

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here