Đà Nẵng FC ra mắt nhà tài trợ chính và trang phục thi đấu.

0
478

Đà Nẵng FC ra mắt nhà tài trợ chính và trang phục thi đấu.


Sáng ngày 22/08/2019, tại khách sạn Eden Plaza số 7 Duy Tân – Thành phố Đà Nẵng, Đà Nẵng FC và các đơn vị tài trợ nhà xe Hiếu Hoa Quahaco, nước uống Aquahaco chính thức ký kết hợp tác trong việc trở thành Nhà tài trợ chính của Đà Nẵng FC trong 3 năm ( 2019 – 2021), trong dịp này Keep & Fly Việt Nam cũng trở thành đơn vị tài trợ đồng phục thi đấu chính thức trong 3 năm ( 2019-2021).

Lễ ký kết tài trợ diễn ra dưới sự chứng kiến của ông Nguyễn Trọng Thao, Phó giám đốc sở TDTT Đà Nẵng, ông Nguyễn Đức Sơn, Chủ tịch Đà Nẵng FC, các đơn vị tài trợ và ban huấn luyện, các cầu thủ Đà Nẵng FC, cùng đông đảo giới truyền thông.

Được biết, hợp đồng giữa Đà Nẵng và các đơn vị tài trợ trước mắt sẽ kéo dài trong 3 năm. Ông Nguyễn Đức Sơn, Chủ tịch Đà Nẵng FC tin tưởng cho biết:

”Với việc hợp tác và đồng hành cùng nhà tài trợ mới, sự nỗ lực của các Đà Nẵng FC, tình yêu của người hâm mộ khắp cả nước, sự đồng hành của giới truyền thông… Đà Nẵng FC quyết tâm sẽ gặt hái được nhiều thành công, đem đến nhiều điều mới mẻ cùng những trận cầu đẹp mắt, hấp dẫn, sôi động và có chất lượng chuyên môn cao tại giai đoạn lượt về Futsal HDBank VĐQG 2019 và các mùa giải tiếp theo”.


Tại giai đoạn lượt đi Futsal HDBank VĐQG 2019 Đà Nẵng FC đã có những trận đấu rất hay và kết thúc ở giai đoạn lượt đi Đà Nẵng FC đang có được 12 điểm, xếp hạng thứ 6. Ở giai đoạn lượt về Futsal HDBank VĐQG 2019 ngoài những Quốc Hưng, Trần Tuyên, Phước Hạnh, Trần Duy, Tấn Tài … Ở giai đoạn lượt về Futsal HDBank VĐQG 2019 Đà Nẵng FC có thêm 3 sự bổ sung mới đó là Văn Toàn, Thanh Tuấn, Duy Bình.


Với sự tài trợ của nhà xe Hiếu Hoa Quahaco, nước uống Aquahaco, tài trợ trang phục Keep & Fly Việt Nam, đặc biệt là sự bổ sung thêm những cầu thủ chất lượng, Đà Nẵng FC hứa hẹn sẽ gây bất ngờ tại lượt về Futsal HDBank VĐQG 2019.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here