Vòng 3 Giải bóng đá lão tướng Đà Nẵng – Tranh Cup Sông Hàn lần I năm 2019: Xác định 4 đội góp mặt tại bán kết gồm Hiếu Hoa – Quahaco, Cựu cầu thủ Quảng Nam – Đà Nẵng, Lão tướng Xuân Hà, Vũ Lê FC.

0
200

Vòng 3 Giải bóng đá lão tướng Đà Nẵng – Tranh Cup Sông Hàn lần I năm 2019: Xác định 4 đội góp mặt tại bán kết gồm Hiếu Hoa – Quahaco, Cựu cầu thủ Quảng Nam – Đà Nẵng, Lão tướng Xuân Hà, Vũ Lê FC.

Giải bóng đá lão tướng Đà Nẵng – Tranh Cup Sông Hàn lần I năm 2019 đã khép lại vòng đấu bảng với những trận đấu kịch tính, hấp dẫn sen lẫn những bất ngờ thú vị.

 Cựu cầu thủ Quảng Nam – Đà Nẵng gặp Hiếu Hoa – Quahaco là trận đấu hấp dẫn tại vòng bảng

Tại bảng A: Cựu cầu thủ Quảng Nam – Đà Nẵng đã giành vé vào bán kết với 3 trận thắng Penalty, ở trận đấu cuối vòng bảng Cựu cầu thủ Quảng Nam – Đà Nẵng và One FC đã cống hiến cho khán giả một trận cầu hấp dẫn với 6 bàn thắng được ghi và chia đều cho hai đội, các cầu thủ ghi bàn cho Cựu cầu thủ Quảng Nam – Đà Nẵng là Mạnh Hòa phút 12, Hồng Phương phút 22, bàn còn lại do Tất Hải ghi ở phút 32 các cầu thủ ghi bàn cho One FC là Trọng Vỹ phút 17, Thái Minh phút 19, người có bàn thắng gỡ hòa 3-3 cho One FC là Chí Đại ở phút 38.

Cựu cầu thủ Quang Nam – Đà Nẵng (áo xanh ) có 3 trận thắng luân lưu tại giải.

Ở trong loạt sút luân lưu cân não Cựu cầu thủ Quảng Nam – Đà Nẵng đã vượt qua One FC với tỷ số 2-0 qua đó giành vé vào bán kết với 6 điểm sau 3 trận thắng Penalty.
Trận đấu còn lại Hiếu Hoa- Quahaco đã có chiến thắng thuyết phục Xuân Tùng FC với tỷ số 5-1, ngay phút thứ 3 Ngọc Bình giúp Hiếu Hoa – Quahaco có bàn thắng dẫn trước, phút 15 Văn Tuấn có bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 cho đội nhà, kết thúc hiệp đấu đầu tiên Nguyễn Trí cũng đã có bàn thắng nâng tỷ số 3-0 cho Hiếu Hoa – Quahaco.
Bước sang hiệp 2, Hiếu Hoa -Quahaco vẫn chơi lấn lướt, phút 35 Nguyễn Chín tiếp tục có bàn thắng thứ 4 cho Hiếu Hoa – Quahaco, phút 39 Xuân Tùng FC cũng có bàn thắng rút ngắn khoảng cách, người ghi cho bàn cho Xuân Tùng FC là Nguyên Hải, phút 45 Văn Tuấn có cú đúp cho riêng mình, đồng thời giúp Hiếu Hoa – Quahaco có chiến thắng thuyết phục 5-1 trước Xuân Tùng FC.
Với chiến thắng thuyến phục 5-1, Hiếu Hoa – Quahaco có được 7 điểm sau 2 trận thắng và 1 trận thua penalty qua đó đứng nhất bảng A.
Ở bảng B, Lão tướng Xuân Hà cũng có chiến thắng 3-1 trước Hoàng Thư FC, ngay phút 12 Minh Hiếu mở tỷ số cho Lão tướng Xuân Hà, đây cũng là bàn thắng duy nhất trong hiệp 1.
Bước sang hiệp 2, Hoàng Thư FC cũng đã có bàn gỡ 1-1, người ghi bàn là Văn Lân ở phút 30.
Tuy nhiên phút 35 Minh Hiếu tiếp tục ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0 cho Lão tướng Xuân Hà, dù Hoàng Thư FC đẩy cao đội hình tìm kiếm bàn gỡ nhưng mọi nỗ lực của họ không mang lại hiệu quả, phút 48 Minh Hiếu hoàn thành cú hattrick cho mình trong trận đấu này, qua đó giúp Lão tướng Xuân Hà giành chiến thắng chung cuộc 3-1 trước Hoàng Thư FC.
Ở trận đấu giữa Kim Toàn FC gặp Vũ Lê FC đã diễn ra hấp dẫn, dù hai đội phải thi đấu trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, tuy nhiên cả hai vẫn công hiến cho người hâm mộ một cầu giàu cảm xúc.
Trận đấu Kim Toàn FC gặp Vũ Lê FC
Phút 13 Trần Đức có bàn mở tỷ số cho Kim Toàn FC, sau khi có bàn thắng trận đấu trở nên hấp dẫn hơn với những pha uy hiếp khung thành của cầu thủ hai bên, các cầu thủ của cả Kim Toàn FC lẫn Vũ Lê FC đều có rất nhiều cơ hội ghi bàn nhưng các chân sút của họ đều bỏ lỡ một cách đáng tiếc.
Trận đấu Kim Toàn FC gặp Vũ Lê FC
Bước sang hiệp 2, trận đấu vẫn diễn ra giằng co, Kim Toàn FC đã có cơ hội rất tốt để nâng tỷ số nhưng lần lượt Văn Quyền, Trần Đức đều bỏ lỡ. Phút 41 Vũ Lê FC có bàn thắng gỡ hòa 1-1, người ghi bàn là Bùi Nam, nhưng chỉ 1 phút sau Trần Đức hoàn thành cú đúp cho riêng mình, đồng thời giúp Kim Toàn FC dẫn 2-1.
Trận đấu Kim Toàn FC gặp Vũ Lê FC diễn ra hấp dẫn
Với một thế trận tốt hơn tưởng như Kim Toàn FC sẽ có chiến thắng, nhưng những phút cuối trận đấu Vũ Lê FC vùng lên mạnh mẽ, phút 50 trong tình huống lộn xộn Vĩnh Tiến đã có bàn thắng gỡ hòa 2-2 cho Vũ Lê FC, nếu muốn đi tiếp Vũ Lê FC buộc phải có thêm 1 bàn thắng, trong khi đó Kim Toàn FC chỉ cần hòa là đi tiếp, tuy nhiên bất ngờ đã xảy ra ở phút bù giờ đầu tiên khi Thất Vũ có bàn thắng quý hơn vàng cho Vũ Lê FC, đồng thời giúp Vũ Lê FC giành chiến thắng chung cuộc 3-2 qua đó giành vé vào bán kết.
Lịch thi đấu vòng bán kết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here