Tưng bừng khai mạc giải bóng đá Đồng hương Quảng Trị 2020 – Tranh Cup Thánh Bào TV.

0
470
Khai mạc giải bóng đá Đồng hương Quảng Trị 2020- Tranh Cup Thánh Bào TV.
Chiều ngày 04/07/2020, tại Trung tâm bóng đá Duy Tân – Thành phố Đà Nẵng, Ban tổ chức đã long trong tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá Đồng hương Quảng Trị tại Đà Nẵng lần thứ 5 năm 2020.
Hội Đồng Hương Quảng Trị, Các đơn vị tài trợ tham dự Lễ khai mạc
Lễ khai mạc diễn ra ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng với nghi lễ Chào cờ, cùng các tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn của người con quê hương Quảng Trị. Giải đấu năm nay thu hút 24 đội bóng, với sự tham gia của con em Quảng Trị và Rể đồng hương Quảng Trị, các Công ty là người Quảng Trị, các Xã, các Huyện, Thị xã, Thị trấn, Thành phố đang sinh sống, học tập và làm việc tại Thành phố Đà Nẵng.
Các đội bóng tham dự giải bóng đá Đồng Hương Quảng Trị 2020  – Tranh Cup Thánh Bào TV
Đến dự Lễ khai mạc có Hội đồng hương Quảng Trị tại Đà Nẵng, các đơn vị đồng tài trợ, các đơn vị truyền thông, cùng sự hiện diện của 24 đội bóng và đặc biệt là đông đảo khán giả đến theo dõi Lễ khai mạc và các trận đấu của giải. Đây là hoạt động thường niên của Hội đồng hương Quảng Trị và Câu lạc bộ tuổi trẻ Quảng Trị tại thành phố Đà Nẵng, nhằm tăng cường hoạt động giao lưu, tạo tình đoàn kết giữa những người con xa quê với tình yêu trái bóng tròn.
Hai anh em Bảo Lam – Đức Lợi tham gia biểu diễn ảo thuật tại Lễ khai mạc
Giải năm nay có sự góp mặt của 24 đội bóng được chia làm 6 bảng, mỗi bảng 4 đội thi đấu vòng tròn một lượt để chọn ra 2 đội đứng nhất, nhì mỗi bảng, 4 đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất của mỗi bảng vào chơi vòng loại trực tiếp Serie A, Serie B để tranh chức Cúp Vàng, Cúp Bạc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here