TRƯỚC VÒNG 7 SACOMBANK SUPER LEAGUE 2019

0
207

GIẢI BÓNG ĐÁ SACOMBANK SUPER LEAGUE 2019
Nhận định lịch thi đấu vòng 7

♦️ PGD Núi Thành – P. Kế Toán & Quỹ: Cuộc đua top 5
Hiện tại PGD Núi Thành đang xếp vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng. Việc đón tiếp P. Kế Toán & Quỹ sẽ là một cơ hội lớn để PGD Núi Thành có thể thay đổi vị trí của mình trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, việc đối đầu với P. KT & Quỹ chưa bao giờ là một chuyện dễ dàng đối với họ, bởi P. KT & Quỹ sở hữu nhiều nhân tố có thể lực và tinh thần thi đấu sung mãn như: Xuân Thuận, Anh Tài, Long Hoàng , Hậu “Lukaku”. Hứa hẹn sẽ là một trận đấu vô cùng gay cấn và hấp dẫn ở vòng 7 này.


♦️ PGD Thanh Khê – PGD Nguyễn Văn Linh: Lòng tự ái
Đến với vòng 7, cả PGD Nguyễn Văn Linh và PGD Thanh Khê đều có một trận thi đấu khá tốt ở vòng 6 trước các đối thủ được đánh giá cao hơn. Vì vậy, đó chính động lực để cho 2 đội bóng PGD Nguyễn Văn Linh lẫn PGD Thanh Khêc có thể phô diễn hết khả năng của mình. Một trận thắng ở vòng 7 có ý nghĩa rất to lớn đối với tình hình của 2 đội bóng hiện tại, liệu ai sẽ làm được điều này. Chúng ta hãy cùng chờ xem.


♦️ PGD Chợ Cồn – PGD Sơn Trà
Việc thất thủ ở vòng 6 trước P. Kinh Doanh đã khiến cho giấc mơ vô địch của PGD Sơn Trà gần như đóng lại. Nhưng đối với PGD Sơn Trà của đội trưởng Huỳnh Giao thì trận tranh siêu Cup Sacombank vào tháng 12 mới chính là điều quan trọng và đích đến của đội bóng này. Chính vì vậy PGD Sơn Trà vẫn sẽ chiến đấu như những chiến binh thực thụ dù rằng họ máu và mồ hôi đã rơi khá nhiều trên mặt sân Duy Tân. Về phía PGD Chợ Cồn của HLV Văn Quyền, qua 2 vòng đấu gần đây họ đã bị mất điểm vô cùng đáng tiếc. Cơ hội lọt vào top 4 để tranh siêu cup của PGD Chợ Cồn vẫn còn đó nếu bản thân các cầu thủ tập trung hơn và không quá phụ thuộc vào Fixo Nguyễn Thành
♦️ PGD Liên Chiểu – P. Kiểm Soát Rủi Ro
Tiếp đón P. KSRR ở vòng 7 này là một lợi thế của PGD Liên Chiểu, nó như một cơn mưa rào trong ngày nắng hạ, có thể giúp cho họ lấy lại tự tin và phong độ vốn có của mình như đầu mùa để chuẩn bị cho lượt trận tiếp theo.


♦️ P. Kinh Doanh – PGD Cẩm Lệ: Ngày trở về
P. Kinh Doanh hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 6 trận thắng liên tiếp. Họ chỉ cần một chiến thắng nữa là sẽ bước lên ngôi vô địch. Tuy nhiên, việc phải đổi đầu với PGD Cẩm Lệ ở vòng 7 này được xem như là liều thuốc thử cuối cùng để xem P.Kinh Doanh có thực sự xứng đáng hay không ? Có rất nhiều yếu tố khiến trận đấu này đáng xem hơn bao giờ hết, một trong những yếu tố đó chính là sự trở về của cầu thủ Lâm Hữu Tiến, khi anh sẽ gặp lại các đồng đội đã cùng chung chiến tuyến và đội bóng cũ PGD Cẩm Lệ của mình. Ở PGD Cẩm Lệ, Hữu Tiến đã có tất cả những gì mình mong muốn của một cầu thủ phong trào. Liệu Hữu Tiến sẽ chọn con tim hay là nghe huấn luyện viên, nhưng chắc chắn một điều Hữu Tiến sẽ thi đấu vì màu cơ sắc áo, đặc biệt hơn là anh muốn thể hiện được đẳng cấp cũng như năng lực của mình ở một trận đấu lớn. Chỉ khi nào bóng lăn thì chúng ta mới biết …


CTV: HM17 – BĐS7

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here