Triêm Tây River Farm đăng quang ngôi vô địch giải bóng đá Thằng Bờm.tv mở rộng – Tranh Cup Masu 2020.

0
173

Sau hơn hai tuần tranh tài sôi nổi, hấp dẫn với những trận đấu có chất lượng chuyên môn cao, giải bóng đá Thằng Bờm.tv mở rộng – Tranh cup Masu năm 2020 đã chính thức khép lại bằng trận chung kết giữa Qnawaco gặp Triêm Tây River Farm. Với đội hình đồng đều và có chất lượng chuyên môn cao, sau 50 phút tranh tài Triêm Tây River Farm đã có chiến thắng 3-0 qua đó vô địch giải đấu.

Bước vào trận chung kết Triêm Tây River Farm là đội bóng được đánh giá cao hơn so với Qnawaco khi sở hữu những cầu thủ chất lượng như thủ môn Công Thành, Đình Bảo, Tùng Lân, Quốc Hưng, Văn Nhị, Thế Tùng, Ngọc Luân…

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, trận đấu trở lên hấp dẫn với những pha bóng giằng co được các cầu thủ thực hiện về phía cầu môn hai đội, nhưng cũng phải đợi tới phút 21 người hâm mộ mới được chứng kiến bàn thắng mở tỷ số 1-0 của Ngọc Luân cho Triêm Tây River Farm.

Bước sang hiệp 2, ngay những phút đầu Ngọc Luân tiếp tục tỏa sáng khi nâng tỷ số 2-0, bị dẫn bàn Qnawaco dâng cao đội hình để tìm kiếm bàn thắng, nhưng sức tấn công của họ không đủ mạnh để xuyên thủng hàng thủ chơi tập trung và đầy kinh nghiệm của Triêm Tây River Farm.

Mải mê dâng cao đội hình tấn công Qnawaco để lộ ra những sơ hở ở hàng phòng ngự, phút 33 Ngọc Luân hoàn thành cú hattrick khi có pha đánh gót điệu nghệ nâng tỷ số trận chung kết lên 3-0.

Dù rất nỗ lực thi đấu ở những phút còn lại trong trận chung kết nhưng Qnawaco cũng không thể tìm được bàn thắng danh dự. Với chiến thắng 3-0 trong trận chung kết Triêm Tây River Farm đăng quang giải đấu một cách thuyết phục.

Đình Bảo là cái tên được nhắc đến nhiều nhất tại giải đấu năm nay, khi anh luôn là người cầm chịch trận đấu, là ngòi nổ khi đội nhà thi đấu bế tắc.

Niềm vui của các cầu thủ Triêm Tây River Farm và người hâm mộ sau khi đăng quang giải đấu.

Bầu Hoài Trung của Hội An đã có sự kết hợp hoàn hảo với bầu Chương của Đà Nẵng tại giải năm nay.

Ngọc Luân cầu thủ chơi ấn tượng nhất trong trận chung kết khi lập hattrick, các bàn thắng được ghi ở các phút 21, 26 và 33 .

Những ngôi sao Phủi Đà Nẵng như Đình Bảo và Thế Tùng đã có sự kết hợp hoàn hảo trong màu áo Triêm Tây River Farm.

Hình ảnh niềm vui chiến thắng của các cầu thủ Triêm Tây River Farm 

Ảnh: Hoài Trung và Thằng Bờm.tv

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here