Tranh 3-4 Giải bóng đá truyền thống tranh Cúp Báo Công an thành phố Đà Nẵng lần X năm 2019: Hiếu Hoa Quahaco giành huy chương đồng sau chiến thắng 4-2 trước Địa ốc Hải Vân.

0
196
Tranh 3-4 Giải bóng đá truyền thống tranh Cúp Báo Công an thành phố Đà Nẵng lần X năm 2019: Hiếu Hoa Quahaco giành huy chương đồng sau chiến thắng 4-2 trước Địa ốc Hải Vân.
Bước vào hiệp 1 trận đấu, cả hai đều nhập cuộc tâm lý thoải mái, những phút đầu các cầu thủ Hiếu Hoa Quahaco đẩy cao đội hình, tuy nhiên họ cũng không thể gây sức ép về phía khung thành thủ môn Hữu Ân, thế trận dần trở nên cân bằng, Cao Tĩnh của Địa ốc Hải Vân đã có pha bứt tốc, tuy nhiên pha sút bóng của cầu thủ này lại không trúng đích.

Thế trận được phá vỡ ở phút thứ 9, Hòa Hiệp giúp Địa ốc Hải Vân có bàn thắng vươn lên dẫn trước.

Những phút còn lại trận đấu diễn ra ở thế giằng co, cả hai vẫn tạo ra những pha bóng nguy hiểm về cầu môn hai đội. Phút 17 Hiếu Hoa Quahaco có bàn gỡ hòa 1-1 do công của Phi Dương sau tình huống nhảy cao đánh đầu, sau khi có bàn gỡ ban huấn Hiếu Hoa Quahaco có liên tiếp có sự thay đổi người, phút 20 Duy Nhất cầu thủ mới được vào sân có cú sút xa đẹp mắt nâng tỷ số lên 2-1 cho Hiếu Hoa Quahaco.

Những phút tiếp trận đấu diễn ra hấp dẫn nhưng không có thêm bàn thắng nào được ghi.

Bước sang hiệp 2, những phút đầu cả hai vẫn chơi cởi mở, phút 29 Cao Tĩnh có bàn gỡ 2-2 cho Địa ốc Hải Vân sau cú đậm lòng vào góc gần.

Tuy nhiên 32 và 34 Hiếu Hoa Quahaco có liên tiếp 2 bàn thắng do công của Phi Dương và Duy Nhất bằng những pha ghi bàn hết sức đẹp mắt, đây cũng là cú đúp của cả 2 cầu thủ này.
Những phút tiếp Địa ốc Hải Vân dâng cao đội hình tìm kiếm bàn gỡ, lần lượt Hòa Hiệp, Chí Cường, Đức Thịnh liên tục thử tài thủ môn đối phương nhưng bàn thắng vẫn chưa tới.
Việc đối phương dâng cao đội hình đã tạo điều kiện cho Hiếu Hoa Quahaco có những pha phối hợp phản công nhanh, tuy nhiên Doãn Nam, Hoàng Hải cũng không thể cụ thể thành bàn thắng.
Những phút cuối trận diễn ra giằng co nhưng không có thêm bàn thắng nào được ghi. Giành chiến thắng 4-2 trong trận tranh 3-4, Hiếu Hoa Quahaco giành giải 3 chung cuộc Giải bóng đá truyền thống tranh Cúp Báo Công lần X  năm 2019.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here