Tiếng Ngô Đồng vô địch Giải bóng đá gây quỹ từ thiện Manchester United Fans Club Charity Football League lần I năm 2019.

0
194

Tiếng Ngô Đồng vô địch Giải bóng đá gây quỹ từ thiện Manchester United Fans Club Charity Football League lần I năm 2019.

Sau hơn một tuần tranh tài sôi nổi, hấp dẫn Giải bóng đá gây quỹ từ thiện Manchester United Fans Club Charity Football League lần I năm 2019 cũng đã chính thức khép lại vào tối ngày 11/08/2019 tại Làng thể thao Tuyên Sơn – Thành phố Đà Nẵng.
Bước vào chơi trận đấu cuối cùng của giải là Tiếng Ngô Đồng và Anh Quyên FC, đây cũng chính là hai đội bóng đã từng chạm chán nhau tại vòng đấu bảng. Để góp mặt ở trận chung kết hai đội lần lượt vượt qua những đội bóng mạnh của giải đấu.
Trước khi trận chung kết diễn ra, Tiếng Ngô Đồng được đánh giá cao hơn khi sở hữu nhiều cầu thủ có chất lượng như Văn Quân, Thanh Phúc, Khải Định, Công Hậu, Trung Hiếu …, ngược lại Anh Quyên FC cũng có những cầu thủ rất tốt như Minh Đức, Văn Lành, Thành Trí, Văn Tô, Văn Việt, Ngọc Thành…
Ngay sau tiếng coi khai cuộc hai đội không có tính thăm dò mà liên tục tổ chức các đợt tấn công về phía khung thành của nhau với những pha bóng ăn miếng, trả miếng. Sau nhiều cơ hội bị bỏ lỡ Anh Quyên FC đã phải trả giá, phút thứ 8 từ tình huống phối hợp đá phạt ăn ý Tiếng Ngô Đồng có bàn thắng dẫn trước ngay trong hiệp 1 do công của Văn Quân.
Bước sang hiệp 2 thế trận vẫn không có nhiều thay đổi, cầu thủ hai bên vẫn thi đấu giằng co từng pha bóng một, trong khi Anh Quyên FC chưa có bàn gỡ, thì lưới của họ rung lên thêm lần thứ sau pha dứt điểm của Thanh Phúc.
Kết thúc 40 phút tranh tài đoàn quân của huấn luyện viên Danh Vọng đã có chiến thắng 2-0 trước Anh Quyên FC bằng các pha lập công của Văn Quân và Thanh Phúc qua đó giành chức vô địch của giải đấu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here