Thôn Sỏi đăng quang ngôi Vô địch Gải bóng đá truyền thống Chào xuân xã Vạn Trạch – Quảng Bình

0
882

Đây là một giải đấu thường niên của xã Vạn Trạch huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình diễn ra vào mỗi dịp đầu xuân. Giải thi đấu trên sân cỏ tự nhiên của xã với thể thức 11 người.

Đông đảo bà con đến cổ vũ các đội thi đấu

Tham gia giải đấu năm nay có 12 đội được chia làm 4 bảng đấu như sau:

Bảng A: Thôn Tròn – Thôn Sỏi – Thôn Tây

Bảng B: Thôn Đông – Thộ Lộc – Thôn Mới

Bảng C: Thôn Dinh – Thôn Bắc – Thôn Nam

Bảng D: Thôn Rẫy – Thôn Dài – Thôn Sen

Mỗi bảng được thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để chọn ra đội nhất mỗi bảng bước vào Bán kết. Kết quả Thôn Sỏi đã xuất sắc đứng đầu bảng A để đối đầu với Thôn NAM – nhất bảng C. Nhất bảng B thôn Đông sẽ gặp nhất bảng D là Thôn Rẫy.

Tại Bán kết nếu như Thôn Sỏi vùi dập Thôn Nam với tỉ số của 1 set tennis 6-0 thì Thôn Rẫy và Thôn Đông lại hòa nhau kịch tính 2-2 trong 90 phút thi đấu chính thức buộc cả 2 phải giải quyết thắng thua trên chấm penalty may rủi. Và Thôn Đông là những người bản lĩnh hơn để giành chiến thắng 4-3 qua đó góp mặt tại chung kết cùng Thôn Sỏi.

Trận đấu Chung kết diễn ra hấp dẫn với thế trận ngang ngửa cùng sức nóng của hàng ngàn khán giả chen chúc nhau cổ vũ cho cả 2 đôi. Kết quả Thôn Sỏi là đội tận dụng lợi thế tốt hơn sau pha đánh đầu thành bàn của cầu thủ số 10 từ một tình huống cố định. Dù rất cố gắng nhưng Thôn Đông thực sự bế tắc trong việc đưa bóng đều cầu môn thôn sỏi , thậm chí vào những phút ít ỏi cuối cùng thủ môn thôn Đông còn bỏ cả cầu môn lên tham gia một tình huống dàn xếp đá phạt. Tuy nhiên những nỗ lực đó cũng không giúp họ có được bàn gỡ hòa và đành ngậm ngùi nhìn thôn Sỏi đăng quang ngôi vô địch.

Như vậy kết thúc giải bóng đá truyền thống chào xuân Kỷ hợi xã Vạn Trạch:

Vô địch: Thôn Sỏi

Giải Nhì: Thôn Đông

—DI HÂN—

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here