NGHỆ PREMIER LEAGUE S7 2020 CÚP SUMMER VINH : Vòng 1 vòng đấu của nhưng sao mai

0
946

Vòng đấu đầu tiên của Giải bóng đá Nghệ Premier League đã diễn ra với rất nhiều trận cầu hấp dẫn nhiều bàn thắng được ghi và có một điểm nhấn lớn nhất tại vòng 1 đó là sự tỏa sáng của các cầu thủ trẻ chứ không phải là các tên tuổi đã khẳng định tên tuổi.

Tại trận cầu tâm điểm ngày khai mạc Yên Thành tiếp đón Phước An. Đức Lương là một trong những cầu thủ trẻ chơi nổi bật của trận đấu. Gặp Phước An đội bóng rất giàu tham vọng của bầu Hùng Milan được dự đoán là một bài toán khó của đội bóng quê lúa Yên Thành, nhưng sự tự tin của Đức Lương dưới sự dẫn dắt của các cựu binh đã không cho Phước An cơ hội. Ngay từ phút thứ 6 nhận bóng từ đàn anh Đắc Khánh ngay giữa sân một cú nã đại bác được thực hiện từ sao trẻ sinh năm 1997 này đã không cho thủ thành Tuấn Anh cơ hội cản phá. Có bàn thắng sớm Đức Lương càng chơi tự tin và góp phần lớn vào chiến thắng 4-1 của đại diện quê lúa Yên Thành.

Không có mô tả.

Có thể nói sau 2 năm dùi mài kinh sử tại Văn Minh , Đức Lương đang từng bước trưởng thành . Hi vọng a sẽ giữ phong độ và ngày càng hay hơn nữa.

Văn Bách thủ quân trẻ nhất của giải đấu – Đội trưởng 17 tuổi của Vận Tải Hùng Kiều.Tham gia lần đầu tại một giải phủi lớn lại được coach Thế Say giao cho trọng trách dẫn dắt đội bóng ngay trận mở màn quan trọng của giải đấu thì người đó phải là một mẫu cầu thủ có tố chất thủ lĩnh. Và đội trưởng của U17 SLNA đã không làm những người tin tưởng e thất vọng,lĩnh xướng hàng công và chờ đợi cơ hội trong thế trận phòng ngự phản công mà ô thầy Thế Say xây dựng.Phút thứ 10 từ một pha đá phạt góc pha chạy chỗ thông minh băng cắt dứt điểm đem về bàn thắng mở điểm và cũng là bàn quan trọng giúp đoàn quân trẻ thi đấu tự tin hơn. Bị dẫn trước và sau đó dồn ép phần lớn thời gian nhưng đội khách Hiếu Hoa Aquahaco không thể gỡ bàn, ngược lại còn bị nâng đôi cách biệt. Và phút 30 lại vẫn là Văn Bách tạo ra sự khác biệt sau pha đá phạt như kẽ chỉ xé toang hàng rào Hiếu Hoa – Aquahaco và thủ thành giàu kinh nghiệm Trịnh Lợi bàn thắng được xem là đẹp nhất của vòng 1. Một trận đấu thành công của cá nhân Văn Bách, của Thế Say và sự hài lòng của bầu Kiều với đoàn quân trẻ.

Hình ảnh có thể có: 3 người

Thái Tôn niềm hi vọng mới của Văn Minh, có thể nói e là một trong số những sao trẻ ấn tượng nhất trong ít 2-3 năm trở lại đây của phủi Nghệ. Tôn Tép ngày càng trưởng thành và luôn chiếm được suất chính trong đội hình của gã khổng lồ Văn Minh. Trở lại với trận mở màn của đội bóng nhà xe, trước các đàn anh Vinataba Tôn tép đã có một màn thể  hiện không thể tuyệt hơn. Một cú vẩy bóng má ngoài từ pha đá biên đã đưa đàn anh Kình càng vào thế không thể không thể ghi bàn, một pha dứt điểm  xé lưới đàn anh Cường Sport ấn định tỉ số 3-1 khép lại buổi chiều thành công của đội bóng bầu Văn và cá nhân Tôn tép. Nếu có giải phụ cho cầu thủ trẻ ấn tượng của giải chắc chắn tép sẽ là 1 ưng viên sáng giá cho các đối thủ còn lại.

Hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Chúng ta cùng chờ xem sự thể hiện của 3 sao trẻ ấn tượng nhất vòng 1 vào cuối tuần này. Và cùng chờ đợi thêm sự tỏa sáng của các sao mai khác của phủi Nghệ tại kì tiếp theo sau  vòng 2.

Cùng tới sân bóng Việt Hàn hoặc theo dõi live streams các trận đấu trên Hội Bóng Đá Phong Trào Nghệ An và Nhịp Đập Sân Cỏ .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here