Lễ bốc thăm chia bảng giải bóng Truyền thống Sông Lam Đà Nẵng lần thứ 7 năm 2019

0
507

Chiều ngày 21/4/2019 tại Khách sạn Lê Hoàng số 244 Võ Nguyên Giáp – Thành phố Đà Nẵng đã diễn ra lễ ra mắt màu áo thi đấu và bốc thăm chia bảng Giải bóng đá truyền thống Sông Lam Đà Nẵng lần thứ 7 năm 2019.

Tham dự lễ ra mắt có sự hiện diện của ông Hoàng Khánh Hưng trưởng Ban tổ chức, các thành viên trong Ban tổ chức, các nhà tài trợ Nhà xe Hiếu Hoa, Khách sạn Lê Hoàng, các vị khách mời trong Hội Doanh Nhân Nghệ Tĩnh mở rộng tại Đà Nẵng, Lãnh đạo các đội bóng dự giải, cùng các đơn vị truyền thông như Bóng Đá Sân 7, Bóng Đá Phong Trào đến đưa tin.

Ông Hoàng Khánh Hưng – Trưởng BTC phát biểu tại Lễ ra mắt, đồng thời đưa ra định cho mùa giải mới để các đội lắm và quyết tâm cao trong thi đấu như Cúp luôn lưu cho đội vô địch, đội vô địch 2 năm liên tiếp hoặc vô địch trong 3 năm khác nhau sẽ nhận Cup vĩnh viễn.

Giải bóng đá truyền thống Sông Lam Đà Nẵng đã bước sang năm thứ 7 với nhiều bước phát triên vượt bậc trong các mùa giải vừa qua và năm 2019 những người con xứ Nghệ đang sinh sống, học tập, làm việc tại thành phố Đà Nẵng đang háo hức mong chờ cái tên nào sẽ bước lên ngôi vị cao nhất khi các đội đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư, chiêu mộ nhiều cầu thủ có chất lượng cho mùa giải mới.

Giải đấu năm nay có 16 đội bóng được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để chọn ra 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu vòng loại trực tiếp. Đội vô địch sẽ nhận Cúp, bảng danh vị, bộ huy chương vàng và 10.000.0000đ Đội hạng nhì nhận bảng danh vị, bộ huy chương bạc và 7.000.000đ Đội hạng ba nhận bảng danh vị, bộ huy chương đồng và 5.000.00đ Ngoài ra còn có các giải thưởng khác như phong cách, vua phá lưới, thủ môn xuất sắc, hội cổ động viên, trọng tài.

Kết quả bốc thăm  Giải bóng đá truyền thống Sông Lam Đà Nẵng lần 7 năm 2019.

Bảng A: Đô Lương FC, Hoàng Mai FC, Anh Sơn FC, Yên Thành FC

Bảng B: Thanh Chương FC, Tân Kỳ FC, Xuân Lộc Lò FC, Kỳ Anh FC.

Bảng C: Quỳ Hợp FC, Quỳnh Lưu FC, Cẩm Xuyên FC, Nam Đàn FC

Bảng D: Vinh FC, Hương Sơn FC, Hưng Châu FC, Nghĩa Đàn – Thái Hoà FC.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here