Lễ bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Đồng hương Thanh Hóa tại Đà Nẵng lần thứ 6 năm 2019.

0
1093
Sáng ngày 28/07/2019 tại Khách sạn Ritzy Boutique số 23 Lê Quang Đạo – Thành phố Đà Nẵng đã diễn ra buổi họp kỹ thuật và bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Đồng hương Thanh Hóa tại Đà Nẵng lần thứ 6 năm 2019.
Tham dự buổi Lễ bốc thăm có sự hiện diện của ông Cao Sỹ Hùng – Trưởng ban tổ chức, các thành viên trong ban tổ chức, đại diện nhà tài trợ Khách sạn Ritzy Boutique, Lãnh đạo các đội bóng tham dự giải.
Ông Cao Sỹ Hùng – Trưởng BTC phát biểu tại Lễ bốc thăm đã nhấn mạnh Giải bóng đá Đồng hương Thanh Hóa tại Đà Nẵng đã trải qua mùa thứ 6, giải đấu đã tạo được tiếng vang, có sức lan tỏa trong cộng đồng người con quê hương Thanh Hóa ở khắp nơi, đồng thời ông Cao Sỹ Hùng đưa ra định hướng cho mùa giải mới để các đội nắm rõ và quyết tâm cao trong thi đấu nhưng vẫn giữ vững được tinh thần đoàn kết, Fair Play của người con Xứ Thanh đang sinh sống, học tập và làm việc tại thành phố Đà Nẵng.
Ông Cao Sỹ Hùng – Trưởng ban tổ chức phát biểu tại Lễ bốc thăm
Giải bóng đá Đồng hương Thanh Hóa tại Đà Nẵng – THF Cup 2019 đã bước sang năm thứ 6 với nhiều bước phát triển vượt bậc trong các mùa giải vừa qua và năm 2019 những người con Xứ Thanh đang sinh sống, học tập, làm việc tại thành phố Đà Nẵng đang háo hức mong chờ cái tên nào sẽ bước lên ngôi vị cao nhất khi các đội đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư, chiêu mộ nhiều cầu thủ có chất lượng cho mùa giải mới như Quang Trung – Triệu Sơn, Tĩnh Gia, Hoàng Quân-Lam Kinh, Thanh Đà.
Giải đấu năm nay có 10 đội bóng được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để chọn ra 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu vòng loại trực tiếp.
Đội vô địch sẽ nhận Cúp, bảng danh vị, bộ huy chương vàng và tiền thưởng
Đội hạng nhì nhận bảng danh vị, bộ huy chương bạc và tiền thưởng
Đội hạng ba nhận bảng danh vị, bộ huy chương đồng và tiền thưởng
Ngoài ra còn có các giải thưởng khác như phong cách, vua phá lưới, thủ môn xuất sắc, hội cổ động viên, trọng tài.
Kết quả bốc thăm Giải bóng đá Hội đồng hương Thanh Hóa tại Đà Nẵng lần VI năm 2019
Bảng A: 
A1-Tĩnh Gia
A2-Hoàng Quân-Lam Kinh
A3-Sầm Sơn
A4-Đông Sơn
A5-Nông Cống
Bảng B:
B1-Quang Trung – Triệu Sơn
B2-Thanh Đà
B3-Hoàng Hóa
B4-Sinh Viên
B5-Quảng Xương
Khai mạc: 18H30 ngày 10/08/2019
Địa điểm: Làng thể thao Tuyên Sơn – Thành Đà Nẵng
Ông Nguyễn Danh Tuấn – Phó ban tổ chức phổ biến điều lệ giải

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here