Khai màn Giải bóng đá Nam Đàn chào xuân 2019 tranh cúp Đồng Hồ Chữ Tín : Nam Đàn thị uy sức mạnh – Kim Liên lội ngược dòng ngoạn mục

0
365
Đại diện BTC tặng hoa cho các nhà tài trợ.

Sau một thời gian dài chuẩn bị và háo hức chờ đợi Giải bóng đá Nam Đàn chào xuân 2019 tranh cúp Đồng Hồ Chữ Tín – 46 Lê Hồng Phong TP Vinh đã chính thức khai màn vào chiều nay 2/3/2019  trên sân bóng bảo Việt – TTVH Nam Đàn.

Ông Phạm Văn Hào – đại diện nhà tài trợ chính Đồng Hồ Chữ Tín -46 Lê Hồng Phong – TP Vinh

Tham dự lễ khai mạc có sự tham dự của đại biểu: Ông Nguyễn Anh Tuấn – PGĐ TT VHTT Nghi Lộc, Đồng chí Ng T Đức Minh Ủy viên ban thường vụ huyện ủy- Bí Thư Huyện Đoàn Nam Đàn. Ông Trần Hữu Giáp – GĐ TT VHTT huyện. Ông Phan Văn Tính PGĐ TT VHTT huyện- Trưởng BTC giải , ông Phạm Văn Hào – đại diện nhà tài trợ chính Đồng Hồ Chữ Tín -46 Lê Hồng Phong – TP Vinh cùng đại diện các nhà đồng tài trợ Doanh Nghiệp Xe Máy Điện Duệ Hồng, Nhà Hàng Huynh đệ, Nhà Hàng Thủy Đông, KARAOKE HEAVEN, Sông Lam Quán, Công ty tài chính Thắng Soa, Nhà Xe Lan Hổ, Cửa hàng Hà Thành, Đức Hollywood Studio, Dimorisport, Lương Phúc Studio.

Ông Phan Văn Tính PGĐ TT VHTT huyện- Trưởng BTC giải phát biểu tại lễ khai mạc

Sau lễ khai mạc các trận đấu vòng 1 đã diễn ra vô cùng sôi nổi.

Đại diện trọng tài lên tuyên thệ.

 

Đại diện cầu thủ lên tuyên thệ.

Trận khai mạc đáng chú ý nhất giữa 2 đội Nam Trung – Xuân Hòa diên ra vô cùng hấp dẫn. Đây là trận đấu có sự gop mặt của nhiều hảo thủ xuất sắc của huyện nhà. Nam Trung là đội nhập cuộc tốt hơn nhờ sự chỉ đạo chắn của Thi già nơi hàng thủ và sự cơ động của đội trưởng Hoàn Nông phía trên và Nam Trung đã sớm có được bàn thắng sớm do công của Hồ Quân. Ngay sau bàn thua Xuân Hòa đã sớm lấy lại được thế trận và những nổ lực của họ được đền đáp sau pha ghi bàn quân bình tỉ số đầy quý giá của Quang Huy (21).

Những bóng hồng xinh đẹp tiếp lửa cho các cầu thủ.

Bước vào hiệp 2 thế trận đảo chiều Xuân Hòa là đội thi đấu tôt hơn và ép sân hoàn toàn nhưng họ lại bỏ lỡ rất nhiều cơ hội mười mươi. Tấn công nhiều không ghi thêm được bàn thắng Xuân Hòa đã phải nếm trải quy luật nghiệt ngã của bóng đá ghi họ phải đón nhật quả penalty vào cuối trận. cú sút không thể cản phá của Hoàn Nông đã khiến cho những nỗ lực của Xuân Hòa trở nên vô nghĩa và chấp nhận trắng tay ngay trận đầu ra quân.

Một ngày đáng quên của Xuân Hòa

Ở trận đấu thứ 2 Kim Liên đã lội ngược dòng ngoạn mục để giành chiến thắng 2-1 trước Nam Thanh. Nam Thanh sớm có bàn thắng do công của Khắc Mạnh nhưng hàng thủ lỏng lẻo đã khiến họ không thể nắm giữ được lợi thế khi để cho Phan Thế và Xuân Tân thay nhau chọc thủng lưới.

Trận đấu thứ 3 Nam Đàn với sự có mặt của Lâm Voi ở tuyến giữa đã làm chủ hoàn toàn trận đấu. Ngoài Lâm Voi đội hình của Nam Đàn còn có những hảo thủ đầy kinh nghiệm như Thủ thành Giác Ngộ và Nam Hói, Quốc Thảo. Bộ ba này đã thể hiện sự nguy hiểm khi đều ghi bàn góp phần vào chiến thắng 3-1. Nam Hói ghi bàn sớm từ pha đánh đầu sở trường, Lâm Voi nâng tỉ sô lên 2-0 trước khi Quốc Thảo nâng nâng cách biệt lên thành 3-0. Gần cuối trân Nam Hưng có bàn rút ngắn tỉ số xuống còn 1-3 do công của Đình Linh và đó là tất cả những gì mà Nam Hưng có thể làm được trước khi rời sân mà không có điểm số nào trong trận khai màn.

Ở trận đấu cuối cùng Hùng Tiến đã khép lại một ngày khai mạc thành công bằng cjieens thắng 2-1 trước Nam Cường.

Kết quả thi đấu vòng 1:

Một số hình ảnh trong ngày khai màn:

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here