Khai mạc Giải Bóng Đá Giải Bóng Đá Đông Dương Sport Open Lần 3- 2020 : Không chỉ làcuộc chiến sân cỏ , ở đó còn là cuộc chiến giữa các hãng thể thao tài trợ cho các đội bóng

0
155

Giải đấu đã 2 lần được tổ chức tại Hà Nội, và năm nay Công ty cổ phần thể thao Đông Dương Sport quyết định tổ chức tại Vinh Nghệ An như là một sự tri ân cho các khác hàng đã ủng hộ đồng hành cùng công ty trong thời gian 1 năm qua khi Kho hàng phục vụ khu vực Miền trung được mở tại TP Vinh.

Giải đấu với sự tham gia của 12 đội bóng chia thành 4 bảng chọn 2 đội nhất nhì vào vòng loại trực tiếp. Trong 12 đội bóng tham gia có những đội bóng là các shop thể thao trên địa bàn Nghệ An và cả Hà Tĩnh tham gia, và đặc biệt rất nhiều sao phủi đăng kí tham gia giải khi mỗi đội được cho phép đăng kí 2 .

Buổi lễ bốc thăm chiều thứ 6 đã chọn ra 4 bảng đấu

Giải lần này nhận được sự quan tâm từ các đối tác của công ty Đông Dương Sport như : Kaiwin Sport tặng balo và áo cho đội vô địch và đội hạng Ba, còn Công ty thể thao thương hiệu Zocker là đơn vị tài trợ bóng thi đấu cùng giày chính hãng cho 3 cầu thủ đạt danh hiệu xuất sắc của giải. Một sự khích lệ vô cùng to lớn cho các cầu thủ và đội bóng tham gia. Bên cạnh đó là sự đồng hành  hỗ trợ của FPT Nghệ An cho gói kết nối mạng quay phát cho giải đấu.

Kaiwin Sport thương hiệu áo bóng đá từ Hà Nội đồng hành cùng giải đấu

Bóng Zocker sẽ là quả bóng được sử dụng cho giải lần này

Gói quay phát nhận sự hỗ trợ từ FPT Nghệ An

Giải sẽ được khai mạc vào 16h chiều 20/6/2020 tại sân bóng Hưng Phúc với những cặp đấu vô cùng hấp dẫn

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here