Họp báo và Lễ bốc thăm chia bảng Giải bóng đá THPT VINH OPEN lần 2 năm 2019 cúp Du Học Sơn An

0
693

 Vào lúc 15h30, ngày 11/04/2019, Chương trình Họp báo và Lễ bốc thăm chia bảng Giải bóng đá THPT OPEN lần thứ 2 năm 2019 – Tranh cup du học Sơn An đã diễn ra tại Gong cha – Số 1 Lê Hồng Phong – Thành phố Vinh.

Tham gia buổi họp báo là đại diện của 16 đội bóng, đại diện các nhà tài trợ cũng như một số báo chí khác. Theo anh Đặng Hùng Dũng – Trưởng BTC giải bóng, sau 1 mùa giải bóng, THPT OPEN năm nay đã có sự thay đổi đáng kể. Khâu tổ chức được đầu tư bài bản, quy mô hơn, các đội tham gia cũng nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các nhà tài trợ, cung cấp nhân sự có chuyên môn tốt…

Anh Dũng cũng cho biết, 12 đội tham gia đa số là những nhân tố mới, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bất ngờ cho giải đấu. Giải bóng đá THPT OPEN lần thứ 2 năm 2019 – tranh cup du học Sơn An được đồng hành cùng với các nhà tài trợ: Công Ty du học Sơn An. Nhãn hàng trà sữa Gong Cha – Số 1 Lê Hồng Phong Công Ty du lịch Văn Minh Công Ty Máy Tính Miền Trung – 98 Hà Huy Tập Đồng Hồ Chữ Tín – 46 Lê Hồng phong Lotetcinema VRF – Tòa nhà VRC.

 

Ông Đặng Hùng Dũng – Trưởng BTC giải cho biết, giải bóng đá lần này mục đích nhằm tăng cường các hoạt động giao lưu liên kết giữa các trường THPT nói riêng và đông đảo các bạn đam mê trái bóng tròn nói chung trên địa bàn Thành phố Vinh và các vùng lần cần. Tạo sân chơi lành mạnh , bổ ích, rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ Vĩ đại. Buổi họp báo đã diễn ra rất sôi nổi, ấm áp, thắm tình đoàn kết nhưng cũng rất nghiêm túc và tràn đầy quyết tâm, hứng khởi của các lãnh đội.

Kết quả bốc thăm giải THPT OPEN lần 2 như sau Bảng A: FC Hen, FC SPARTANS, FC LDA, FC PND Bảng B: FC FFS, FC HAZ, FC NEW KING, FC LUXURY NGHI XUÂN Bảng C: FC BROTERHOOD, FC NAM ĐÀN, FC TRẢ NGHI LỘC, FC SOLDIE Bảng D: FC SBO, FC RIP, FC PND 1, FC NGHI LỘC 3 Kết quả bốc thăm cho thấy bảng tử thần rơi vào bảng A,C, khi có sự góp mặt của những đội bóng tên tuổi lớn như FC HEN, FCPND, FC HAZ, FC LUXURY NGHI XUÂN.

Thời gian khai mạc: 8h, ngày 14/4/2019 Tại Sân Bóng Nhân Tạo Hưng Phúc – Thành phố Vinh – Nghệ An.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here