Họp Báo, Bốc Thăm Giải Bóng Đá Phong Trào 035 Nghệ An Lần 2: Bảng tử thần lộ diện, Văn Quyến và Đương kim vô địch BB CLUB gặp khó.

0
1323

Vào chiều ngày hôm qua tại Trung tâm tổ chức sự kiện tòa nhà Đại Huệ Place số 2 Nguyễn Phong Sắc , Tp Vinh đã diễn ra buổi lễ Họp Báo, Bốc Thăm Giải Bóng Đá Phong Trào 035 Nghệ An Lần 2

Giải đấu năm nay quy tụ 12 đội bóng được dự đoán là đều cân bằng và được chuẩn bị kĩ lưỡng về quân số nên chắc chắn chất lượng các trận đấu sẽ được nâng lên.  Giải đấu là sân chơi lý thú dành riêng cho các cầu thủ phong trào có độ tuổi U35 trở lên.

Ông Đặng Hùng Dũng Trưởng BTC giải phát biểu tại buổi lễ

Mùa giải năm nay ngoài các đội bóng tại tp Vinh có một đội bóng đặc biệt tham gia đó là FC 37 Việt Hàn, đội bóng chủ yếu các cầu thủ là lao động tại Hàn Quốc trở về tại các huyện trên địa bàn tỉnh Nghệ An và mỗi ngày thi đấu họ lại bắt xe 50-100 km xuống thành Vinh hội tụ.

Tập thể BLĐ đội bóng 37 Việt Hàn từ Đô Lương xuống dự lễ họp báo,bốc thăm

Mặc dù cuối năm nhưng BTC đã cố gắng để tạo ra một sân chơi ý nghĩa cho các cầu thủ lớn tuổi và đã nhận được sự đồng hành của khá nhiều nhà tài trợ nhãn hàng, sản phẩm.

Đại diện nhãn hàng đố uống Vodka DireWolf trao tặng quà cho các đội bóng tham dự giải

Kết quả bốc thăm cụ thể như sau:
Bảng A: Bính Dần,FC 1982, FC 1981, PCCC THÀNH VINH
Bảng B: 37 VIỆT HÀN, NHA KHOA RĂNG XINH, ĐỨC MINH , NHA KHOA HOÀNG DUNG
Bảng C: ANH PHÁP , 102 NA CLUB, BB CLUB, PHƯƠNG HUY
Giải Bóng Đá Phong Trào 035 Nghệ An Lần 2 sẽ khai mạc vào lúc 14h ngày 16/1/2021,các trận đấu sẽ diễn ra  trên sân bóng Sara 51 Đại Lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập , Tp Vinh.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here