Hội cổ động viên Arsenal FC Đà Nẵng tổ chức khai mạc giải bóng đá  Fan League Đà Nẵng lần IV năm 2019 – Tranh Cup The Football House.

0
264

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá  Fan League Đà Nẵng lần IV năm 2019 – Tranh Cup The Football House.

Tối ngày 29/09/2019 tại sân bóng 6A Làng thể thao Tuyên Sơn – Thành phố Đà Nẵng diễn ra lễ khai mạc và các trận thi đấu Giải bóng đá Fan League Đà Nẵng lần IV năm 2019 – Tranh Cup The Football House.

Đây là giải đấu dành cho các Hội cổ động viên có hoạt động qui củ và được công nhận tại Việt Nam của các câu lạc bộ nổi tiếng trên thế giới như Chelsea, Man City, Man United, Liverpool, Arsenal, Barcelona, Read Madrid, giải bóng đá Fan League Đà Nẵng góp phần cổ vũ phong trào rèn luyện thể dục thể thao cũng như tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu cho các hội cổ động viên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Đến dự lễ khai mạc có ông Lê Tấn Sang – Chủ tịch Arsenal FC Đà Nẵng, trưởng ban tổ chức giải, đồng thời là đại diện nhà tài trợ Arsenal Shop, cùng các thành viên trong BTC, về phía các đơn vị tài trợ có sự hiện của ông Võ Hoàng Vương đơn vị tài trợ kim cương của The Football House Đà Nẵng, các đơn vị đồng tài trợ có ông Đặng Trần Nhân của Pado Shop, ông An Nghiêm của Nhà hàng Bếp quê, cùng sự hiện diện của chủ tịch hội cổng động viên của 9 đội bóng dự giải, các huấn luyện viên, cầu thủ, cổ động viên của các đội bóng tham gia giải năm nay.

Lễ khai mạc diễn ra ngắn gọn nhưng không kém long trọng với nghi lễ Chào cờ, qua lễ khai mạc có thể thấy bầu không khí vui tươi, khấn khởi của các cầu thủ cũng như các cổ động viên, điều đó được thể hiện trên nét mặt dạng ngời của tất cả mọi người tham dự giải.

Đây là mùa giải thứ IV giải bóng đá Fan League Đà Nẵng được tổ chức với sự tài trợ của Shop thể thao The Football House, đơn vị tổ chức là Hội cổ động viên Arsenal tại Đà Nẵng, những đơn vị truyền thông cho giải là Bóng đá sân 7, Bóng Đá Phong Trào, Kết Nối Bóng Đá, Fagleague, và giải đấu đã tạo nên một sân chơi rất đặc trưng cho những Hội cổ động viên yêu mến, đam mê rèn luyện và thi đấu môn bóng đá.

Giải năm nay có 9 đội bóng tham dự giải gồm CFC Đà Nẵng, LFC Đà Nẵng, RFC Đà Nẵng, FCB Đà Nẵng, Man City Đà Nẵng, Red Devils, MUSVN tại Đà Nẵng, AFC Đà Nẵng, Totenham Hotspur FC Đà nẵng, các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra đội vô địch của giải đấu.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu đầu tiên của giải hết sức hấp dẫn với những cơn mưa bàn thắng. Chiến thắng ấn tượng nhất trong ngày khai mạc là FCB Đà Nẵng 7 – 1 LFC Đà Nẵng, Red Devils 5 – 0  RFC Đà Nẵng, CFC Đà Nẵng 5 – 1 AFC Đà Nẵng , MUSVN Đà Nẵng  1 – 1 Man City Đà Nẵng.

Giải bóng đá Fan League Đà Nẵng lần V năm 2019 – Tranh Cup The Football House sẽ diễn ra từ ngày 29/09/2019 – 26/10/2019.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here