Hấp dẫn cuộc đua vào bán kết Giải bóng đá tranh Cúp Báo Công an TP Đà Nẵng lần thứ XI năm 2020.

0
551

Hấp dẫn cuộc đua vào bán kết Giải bóng đá tranh Cúp Báo Công an TP Đà Nẵng lần thứ XI năm 2020.

Chiều ngày 26 và 27/09/2020 đã diễn ra hai lượt trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ Giải bóng đá tranh Cúp Báo Công an TP Đà Nẵng lần thứ XI năm 2020. Ở lượt trận đầu tiên tại bảng A, cả 4 đội bóng đều được đánh giá ngang tài ngang sức, ở trận đấu ra quân các nhà đương kim vô địch A65 FC gặp Á quân Taxi Tiên Sa FC đã cầm chân nhau với tỷ số hòa 1-1, Đình Bảo là người mở tỷ số trong hiệp 1, Ngọc Quý gỡ hòa ở những phút cuối trận.

Lê Đình Bảo A65 FC ghi bàn thắng đầu tiên tại giải.

Ở trận đấu còn lại Hiếu Hoa Quahaco cũng hòa Hữu Thanh FC với tỷ số 2-2. Dù được đánh giá thấp hơn đối thủ nhưng Hữu Thanh FC là đội dẫn trước 2-0 ngay trong hiệp 1, tuy nhiên bằng bản lĩnh và kinh nghiệp Hiếu Hoa Quahaco cũng có 2 bàn thắng gỡ hòa trong hiệp hai do công của Thanh Toàn và Tùng Lân.

Hiếu Hoa Quahaco hòa Hữu Thanh FC với tỷ số 2-2

Ở lượt trận thứ hai Taxi Tiên Sa FC đang đối mặt với nguy cơ không vượt qua được vòng bảng. Sau trận đầu ra quân bị Đương kim vô địch A65 FC cầm hòa với tỉ số 1-1, Taxi Tiên Sa FC bất ngờ bị tân binh của giải là Hữu Thanh FC thắng sát nút tỉ số 2-1 ở vòng đấu kế tiếp hai bàn thắng của Hữu Thanh FC do công của Văn Nhật, bàn thắng của Taxi Tiên Sa do công của Ngọc Quý.

Trong khi đó, Hiếu Hoa Quahaco FC mặc dù được đầu tư khá kỹ, song cũng bất ngờ gục ngã trước A65 FC tỷ số 2-1 ở lượt trận thứ 2. Cầu thủ ghi bàn mở tỉ số cho A65 FC là Quang Chánh, cầu thủ Duy Nhất gỡ hòa cho Hiếu Hoa Quahaco, Thế Tuấn ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho A65 FC. Với 1 điểm sau trận đầu ra quân hòa Hữu Thanh FC tỉ số 2-2, Hiếu Hoa Quahaco FC và cả Taxi Tiên Sa FC đánh mất lợi thế trong cuộc đua giành quyền đi tiếp. Ở lượt cuối, Hiếu Hoa Quahaco FC và Taxi Tiên Sa FC gặp nhau, nếu ai giành phần thắng thì cũng phải chờ kết quả trận Hữu Thanh FC gặp A65 FC.

Đông đảo người hâm mộ đến theo dõi và cổ vũ các đội bóng.

Ở bảng B, For You FC là đội có 2 chiến thắng liên tiếp trước Home Land FC với tỷ số 4-2 và Sacombank FC 3-2 nhưng For You FC vẫn chưa chắc chắn giành vé vào bán kết nếu thua đậm Đức Lâm FC ở trận đấu cuối. Bởi ở bảng B, ngoại trừ Home Land FC quá yếu khi 2 trận toàn thua trước For You FC và Đức Lâm FC chính thức bị loại. Trong khi đó cả Đức Lâm FC và Sacombank FC vẫn còn nguyên cơ hội. Sacombank FC dù thua For You FC 2-3, song lại thắng chính đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Đức Lâm FC tỉ số 3-2.

Sacombank FC thắng Đức Lâm FC tỉ số 3-2 ở lượt trận đầu tiên.

Ở trận cuối Sacombank FC gặp Home Land FC, Sacombank FC sẽ cố gắng ghi được thật nhiều bàn thắng và chờ cuộc đối đấu giữa  Đức Lâm FC và For You FC. Nếu Đức Lâm FC thắng, sẽ có 3 đội Đức Lâm FC, Sacombank FC và For You FC cùng được 6 điểm. Lúc này hiệu số bàn thắng bại, tổng số bàn thắng ghi được, thẻ phạt sẽ được đưa ra tính toán để xem đội nào giành quyền đi tiếp. Vị thứ các đội sau lượt trận thứ 2 ở bảng này được xác định là: For You FC, Sacombank FC, Đức Lâm FC, Home Land FC.

For You FC thắng Home Land 4-2 trong ngày khai mạc.

Chiều nay 28/9/2020, giải sẽ tiếp tục diễn ra 4 cặp đấu ở lượt trận cuối vòng bảng để xác định 4 ứng viên giành quyền vào bán kết. Bảng A thi đấu lúc 16 giờ 30: Hiếu Hoa Quahaco FC – Taxi Tiên Sa FC, A65 FC – Hữu Thanh FC. Bảng B thi đấu lúc 17 giờ 30: Đức Lâm FC- For You FC, Sacombank FC – Home Land FC.

Bảng xếp hạng sạu 2 vòng đấu, lịch thi đấu vòng 3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here