Giao hữu bóng đá: Khu Kinh Tế FC ( Gia Lai) – Dcar Miền Trung ( Đà Nẵng ).

0
416

Giao hữu bóng đá – Thắt chặt tình đoàn kết Bóng Đá Phủi Đà Nẵng và Gia Lai.

Đại diện Khu Kinh Tế FC

Vào chiều thứ 7 tuần này ( 23/05/2020), tại Trung tâm bóng đá Duy Tân – Thành phố Đà Nẵng sẽ diễn ra trận đấu giao hữu bóng đá Gia Lai và những người bạn giữa hai đội bóng Dcar Miền Trung ( đội bóng của bầu Quân Đà Nẵng) gặp đội bóng Khu Kinh Tế FC đến từ Gia Lai. 

Trận giao hữu hứa hẹn hấp dẫn khi cả hai đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu với lực lượng cầu thủ hùng hậu. Đội bóng Khu Kinh Tế FC mang đến Đà Thành với những cầu thủ từng chinh chiến ở các giải bóng đá chuyên nghiệp, phong trào Gia Lai như Tấn Thật, Quốc Kiệt là cựu cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai, Văn Lý cựu cầu thủ Thái Sơn Nam, Ngọc Nam cựu cầu thủ Tân Hiệp Phát, Tí Anh cựu cầu thủ Nhi đồng Gia Lai ….
Đại diện đội bóng đến từ Gia Lai 
Ở chiều ngược lại đại diện Dcar Miền Trung cũng không hề kém cạnh khi có những cầu thủ thi đấu cùng nhau trong nhiều năm qua ở cả phong trào lẫn chuyên nghiệp như Đức Thịnh, Long Vỹ, Triệu Vỹ, Hòa Hiệp, Văn Vũ, Hữu Ân, Trần Cường.
Đại diện đội bóng Dcar Miền Trung 
Dù là một trận đấu giao hữu, nhưng lãnh đạo cả hai đội bóng hứa hẹn cống hiến cho người hâm mộ một trận cầu hấp dẫn, chính vì vậy trận đấu cũng được Livestream trên các kênh bóng đá phong trào của cả nước như Bóng Đá Phong Trào, Bóng Đá Sân 7, 365Live, Kết Nối Bóng Đá …
La Bàn địa điểm giao lưu sau trận đấu
Trận đấu sẽ chính thức diễn ra vào lúc 16H30 ngày 23/5/2020 tại Trung tâm bóng đá Duy Tân. Sau đó vào lúc 18H00 lãnh đạo, cầu thủ 2 đội bóng sẽ có buổi giao lưu thân mật  tại Nhà hàng La Bàn số 58 Trần Văn Trứ – Thành phố Đà Nẵng.
La Bàn địa điểm giao lưu sau trận đấu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here