Giành chiến thắng trước Lão tướng Hiếu Hoa Quahaco với tỷ số 2 – 1 trong trận chung kết, Lão tướng Xuân Hà vô địch giải bóng đá Lão tướng Đà Nẵng – Tranh Cúp Sông Hàn lần 1 năm 2019.

0
173

Vượt qua Lão tướng Hiếu Hoa Quahaco với tỷ số 2 – 1 trong trận chung kết, Lão tướng Xuân Hà vô địch giải bóng đá Lão tướng Đà Nẵng – Tranh Cúp Sông Hàn lần 1 năm 2019.

Chiều ngày 14/08/2019 tại sân 7C,  Làng thể thao Tuyên Sơn – Thành phố Đà Nẵng đã diễn ra trận tranh 3 – 4 và chung kết giải bóng đá Lão tướng Đà Nẵng – Tranh Cúp Sông Hàn lần 1 năm 2019, các trận đấu đã thu hút đông đảo lượng khán giả đến xem và cổ vũ cho các đội.
Bước vào trận chung kết hai đội đã vượt qua những đội bóng mạnh tại vòng bảng cũng như bán kết đó là Lão tướng Hiếu Hoa Quahaco và Lão tướng Xuân Hà. Chính vì vậy mà cầu thủ hai đội đều nỗ lực thi đấu với tinh thần quyết tâm giành chiến thắng bởi vậy trận đấu diễn ra rất hấp dẫn ngay sau tiếng còi khai cuộc vang lên.
Lão tướng Hiếu Hoa Quahaco với những Nguyễn Chín, Ngọc Lâm, Huỳnh Nhật, Ngọc Bình, Ngọc Thành, Ngọc Tùng, Nguyễn Tý đây là những cầu thủ thi đấu với nhau trong thời gian dài, ngược lại Lão tướng Xuân Hà với Thanh Sơn, Hùng Dũng, Văn Long, Minh Hiếu, Lê Hoàng, Mạnh Tuệ, Xuân Dũng được đánh giá là ngang cơ. Những phút đầu cả hai đều chọn cho mình lối chơi phòng thủ phản công rất kín kẽ, với những pha di chuyển rất thông minh của cầu thủ tuyến trên luôn làm rối loạn hàng thủ đối phương. Thế trận bị phá vỡ ở phút 17 khi Hùng Dũng có pha đánh đầu mở tỷ số trận chung kết qua đó giúp Lão tướng Xuân Hà dẫn 1-0,  chỉ một phút sau đến lượt Mạnh Tuệ nhân đôi cách biệt cho đội nhà sau pha sút chéo góc.
Bị dẫn bàn trong thế trận cân bằng Lão tướng Hiếu Hoa Quahaco dâng cao đội hình tìm kiếm bàn gỡ, tuy nhiên kết thúc hiệp thi đấu đầu tiên họ đã không có bàn thắng để rút ngắn tỷ số.
Bước sang hiệp 2, Lão tướng Hiếu Hoa Quahaco vẫn tiếp tục đẩy cao đội hình để tìm bàn thắng, khiến cho trận trở nên vô cùng hấp dẫn, các cầu thủ thi đấu giằng co và liên tiếp tạo ra những sóng gió trước cầu môn hai bên. Sau những nỗ lực không biết mệt mỏi, phút 41 Nguyễn Trí có cú sút đẹp mắt làm bó tay thủ môn Lão tướng Xuân Hà rút ngắn tỷ số trận chung kết xuống còn 1-2.
Những phút tiếp theo Lão tướng Hiếu Hoa Quahaco tiếp tục đẩy cao đội hình, dù tạo ra nhiều cơ hội nhưng không thể chuyển hóa thành bàn thắng để đưa trận đấu về vạch xuất phát. Ở chiều ngược lại Lão tướng Xuân Hà vẫn chọn mình lối đá phòng ngự kín kẽ để bảo vệ kết quả mà mình đang nắm lợi thế.
Với thất bại 2 – 1 trong trận chung kết các cầu thủ của Lão tướng Hiếu Hoa Quahaco tiếp tục về nhì ở cấp độ giải bóng đá Lão tướng Đà Nẵng. Trong khi đó Lão tướng Xuân Hà đã cho thấy họ đã có sự chuẩn bị rất tốt trong trận chung kết khi phải đương đầu với một đội bóng mạnh là Lão tướng  Hiếu Hoa Quahaco. Với chiến thắng 2 – 1 trong trận chung kết Lão tướng Xuân Hà đã giành chức vô địch giải bóng đá Lão tướng Đà Nẵng – Tranh Cúp Sông Hàn lần 1 năm 2019.
Ở trận tranh 3 – 4 diễn ra trước đó Lão tướng Vũ Lê FC cũng đã có có chiến thắng 5 – 2 trước Cựu cầu thủ Quảng Nam – Đà Nẵng để cán đích ở vị trí thứ 3 chung cuộc.
Kết quả chung cuộc:
Thủ môn xuất sắc: Ngọc Lâm – Hiếu Hoa Quahaco
Vua phá lưới: Hùng Dũng – Lão tướng Xuân Hà
Giải tư: Cựu cầu thủ Quảng Nam – Đà Nẵng
Giải ba: Vũ Lê FC
Giải nhìm: Hiếu Hoa Quahaco
Vô địch: Lão tướng Xuân Hà

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here