Giải bóng đá Nam Đàn chào xuân 2019 tranh cúp Đồng Hồ Chữ Tín: Hội tụ anh tài – Ngóng chờ khai màn rực lửa

0
391

Đây là lần đầu tiên giải bóng đá Nam Đàn chào xuân được tổ chức với sự quy mô, hoành tráng, chiên nghiệp và thu hút các ngôi sao phủi quê hương về hội tụ tranh tài.

Chiếc cúp dành cho nhà vô địch mùa giải 2019.

Dưới sự bảo trợ của Đồng Hồ Chữ Tín 46 – Lê Hồng Phong – TP Vinh cùng đội ngũ tổ chức, truyền thông chuyên nghiệp của N.A Football giải đấu đang nhận được sự quan tâm lớn của bà con cũng như lãnh đạo huyện nhà mà bằng chứng là xuất hiện của ông Bùi Trọng Lĩnh Phó Phòng VH-TT-TT huyện Nam Đàn, Ông Trần Hữu Giáp Giám Đốc Trung Tâm VHTT-TT Huyện Nam Đàn, Ông Hùng Hải Nam Giám Đốc VNPT Huyện Nam Đàn trong buổi họp báo ra mắt giải vừa qua.

Đây là một tín hiệu tích cực cho bóng đá phong trào cũng như hoạt động thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe của người dân quê Bác.

Hoàn Nông trong màu áo Nam Trung.

Giải đấu là dịp hiếm hoi các tài năng sân cỏ của huyện Nam Đàn có dịp quy tụ và cống hiến trong chính màu áo quê hương như Thi “già”, Hoàn Nông trong màu áo Nam Trung, Nhật Anh  ( Nam Cường) cùng các siêu phủi đình đám khác như Nam “hói”, Toàn “arsenal”, Vinh “đen, Hợi “degea”,…Hứa hẹn sẽ là một sàn đấu đích thực của các siêu phủi, nơi khán giả được tận hưởng cái phủi đẹp, những màn so tài hấp dẫn và cuồng nhiệt vì màu cờ sắc áo.

Nhật Anh trong màu áo Nam Cường.

2 bảng đấu, 10 cái tên, hàng trăm cầu thủ nhưng chiếc cúp vô địch chỉ có một. Khán giả Nam Đàn đang đoán già đoán non về ngôi vô địch đầu tiên của giải chừng đó cũng đủ khiến giải đấu nóng lên dù chưa đến ngày khai màn.

Lịch thi đấu:

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here