Giải Bóng Đá Hạng Trung Nghệ An 2019 N.A Fairplay Season 3 Cup Unicar: Đội hình ấn tượng vòng 2 Hạnh Vina – Kiên Kaku bứt tốc, Đạt trị -Kình kàng ra mắt ấn tượng

0
331

Giải Bóng Đá Hạng Trung Nghệ An 2019 N.A Fairplay Season 3 Cup Unicar đã diễn ra vòng 2 với nhiều trận đấu chất lượng và nhiều bàn thắng được ghi, BTC đã chọn ra được đội hình tiêu biểu với những cá nhân ấn tượng góp phần vào thành tích tốt của đội nhà: 

Thủ môn : Khánh De Gea –  PHỐ VỊNH

Sự  chắc chắn của thủ thành sinh năm 95 này góp phần cho sự thăng hoa của Phố Vịnh kể từ đầu giải, và ở trận đấu với Zuly Club e tiếp tục duy trì phong độ đó. Một suất cạnh tranh danh hiệu thủ môn xuất sắc của giải dự đoán sẽ khó lọt khỏi tay thủ thành trẻ này.

Trung vệ: Trung Si  – HỒNG TÁM

Trung vệ trẻ sinh năm 94 chinh chiến qua nhiều giải đấu khác nhau mà đỉnh cao là các giải lớn cùng Á ĐÔNG – TRƯỜNG THÀNH, và e là 1 suất Vinhleague tăng cường cho chất lượng đội hình Hông Tám. Ngoài sự an toàn và là lá chắn thép trước mặt khung thành  những pha lên tấn công của Trung Si  luôn mang đến hiểm họa tiềm tàng cho hàng phòng ngự đối phương. Ở lượt trận vòng 1 cú ra chân từ giữa sân bằng chân trái đã đưa bóng vào góc xa làm bó tay thủ thành HƯNG TÂY . Và trận đấu với Top No1_Viettak vừa qua 2 bàn thắng của e đã đem về chiến thắng quan trọng 3-2  cho HỒNG TÁM.

Hậu vệ cánh: Đạt Trị – KHÁNH LIÊM

1 bàn thắng và 2 pha kiến tạo thành bàn đã nói lên đẳng cấp của ngôi sao trẻ đang chơi cho Văn Minh này. Cùng với Kình Càng  a đã giúp KHÁNH LIÊM làm chủ hoàn toàn trận đấu. Sự có mặt của Đạt Trị đã khiến cho hành lang phải đội bóng bầu Liêm hoàn toàn kín kẽ còn những pha lên tham gia tấn công thì luôn khiến hàng phòng ngự đội bóng chuyển hàng HẢI AN luông trong thế báo động. Đây chính là 1 trong 2 sự bổ sung tuyệt vời của bầu Liêm

Hậu vệ cánh:  Trang Sala- ĐỨC HOLLYWOOD

Một trận đấu xuất sắc của máy chạy bên phía đội bóng nhà Ảnh, bịt kín các pha tấn công của VĨNH LÂM và hỗ trợ tấn công tốt góp phần tạo nên chiến thắng 4-0 giành cho đội bóng bầu Phương.

Tiền vệ : Kình Kàng – KHÁNH LIÊM

 

Hàng tuyển phát huy tác dụng tốt trong trận đấu ra mắt và là trận đấu quan trọng của bảng đấu với đối thủ trực tiếp VPCPN HẢI AN. Kinh nghiệm và đẳng cấp đã được thể hiện đúng lúc, cầm nhịp trận đấu tốt làm chủ hoàn toàn  tuyến giữa , tham gia tấn công hiệu quả và cuối cùng là 1 bàn thắng ghi được . Điểm 10 cho màn ra mắt của KÌnh.

Tiền đạo : Hạnh Vina – TYT ĐÔNG VĨNH

Thi đấu xông xáo, đơn giản nhưng rất  hiệu quả và nỗ lực được đền đáp là 3 bàn thắng ghi được cho đội bóng Đông Vĩnh. Nếu như may mắn hơn thì e thậm chí đã có được 1 cú Pocker cho riêng mình.

Tiền đạo : Kiên Kaku – PHỐ VỊNH

Nhanh – khéo – hiệu quả và Cú pocker ghi được vào lưới Zuly Club đã đưa PHỐ VỊNH vững chắc vị trị ngôi đầu bảng A. Cứ tiếp tục thi đấu như thế này Kiên KAKU chắc chắn còn làm khốn khổ nhiều hàng phòng ngự tiếp theo và 1 vị trí cho cuộc đua vua phá lưới khó lòng thoát khỏi tay tiền đạo này.

Coach : Liêm Inox – Khánh Liêm

Chiến thắng ấn tượng trong trận đấu quan trong trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp với tỉ số 4-2 đã giúp cho đội bóng ô bầu này có quyền tự quyết o vòng cuối trong 1 bảng tử thần này, và vị trí Coach ấn tượng vòng là 1 phần thưởng cho ông bầu nhiệt huyết này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here