Giải Bóng Đá Đông Dương Sport Open Lần 3 – 2020 :TYT Đông Vĩnh – Làng Hồ – Chung kết sớm của giải. HD Sport- Hải An :chờ chú ngựa ô HD tung vó.

0
309

Bán Kết 1 : 16h30 TYT ĐÔNG VĨNH – LÀNG HỒ

Sẽ rất nhiều người mong đợi đây mới là trận chung kết chứ không phải là 1 trận bán kết mới thấy được cặp đấu này hấp dẫn và chất lượng như thế nào. Vì sao lại thế cùng điểm lại chất lượng đội hình mà 2 đội bóng đang sở hữu, TYT Đông Vĩnh đang là sự kết hợp với các cầu thủ Phố Vịnh vừa giành chức vô địch tại giải hạng trung 2019 như Trung Lạc, Kiên Kaku,thủ thành Khánh Degea. Những sự bổ sung chất lượng để kết hợp cùng Hạnh Vina,Đình Thùy, Dương Black,Lý mạo, Cu bảo để trở thành 1đội bóng có chất lượng chuyên môn và chiều sâu tốt nhất giải.Chính Thạch và  BHL Làng Hồ sẽ phải có phương án với khẩu pháo 2 nòng Hạnh Vina-Kiên Kaku,còn Trung Lạc- Lý Mạo có đủ kinh nghiệm để đối phó Sỹ Mân-Kỳ Hà.

Kinh nghiệm của Trung Lạc đang được chờ đợi sẽ thể hiện đúng lúc trong trận đánh lớn

Còn với Làng Hồ 3 sự bổ sung Chính Thạch- Quân Toại- Kỳ Hà kết hợp cùng bộ khung có sẵn đã khiến họ vững chắc trong phòng ngự và sắc sảo trong tấn công như nào. Nhưng để hiện thực hóa giấc mơ vô địch họ phải thể hiện tốt trước đại diện đến từ bên phía đường tàu Đông Vĩnh đã. 2 Ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch gặp nhau quả đúng là 1 trận đấu quá để đáng xem.

Chính Thạch điểm tựa nơi hàng phòng ngự Làng Hồ

Bán Kết 2 : 17h30 VPCPN HẢI AN – HD SPORT

VPCPN HẢI AN đã từ từ cho mọi người thấy họ mặc dù không được đánh giá cao nhưng những để đánh bại được họ là một điều không hề đơn giản. Họ Đặng với đội hình bổ sung chất lượng đã bị khuất phục sau cú Hatrick của Cường Phadil,còn Khánh Liêm cũng chịu chung số phận dù đội hình sao số nhất nhì giải nhưng cũng bị phơi áo trước giàn sao trẻ chơi khó chịu và kỉ luật của Coach Lương Trần. Những Hoành Anh, Phú Bale, Cường PhaDil, Cuong Silva chắc chắn là những ngôi sao mà đội bóng Quán Hành phải để ý tới.

Sao mai Hoàng Anh đang được chờ đợi rất nhiều ở trận cầu quyết định này

Với HD Sport họ giường  như đã đạt đủ chỉ tiêu khi lần đầu mang chuông đi dánh xứ người. Vượt qua vòng bảng với vị trí đầu bảng, sau đó lại vượt qua Tứ Kết trước đối thủ mạnh Xăng Dầu An Phát mọi thứ đang như là mơ cho đội bóng của ô bầu Bố Rio và Hiển Đen. Và khi con ngựa ô HD đang vào phom thì mọi vật cản trên đường đi của họ đều có thể bị đánh bại. Đội hình đồng đều chơi áp sát khó chịu và quan trọng phía trên mùi đinh 3 Tú Neymar- Hiển Đen – Hoành Phạm sẵn sàng trừng phạt mọi sơ hở của đối phương bất cứ lúc nào có cơ hội.

Tú Neymar liệu có tiếp tục tỏa sáng đưa đoàn ngựa ô HD tiếp bước

Một trận đấu của những người trẻ Hoành Phạm – Hoàng Anh những sao mai đang lên của bóng đá Nghi Lộc,là cuộc tỉ thí của những người bạn bên Văn Minh Cường Phadil – Tú Neymar ai sẽ là người tạo dấu ấn. Hãy cùng chờ xem.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here