Giải Bóng Đá Đông Dương Sport Open Lần 3 – 2020 : Chủ nhà Đông Dương Sport Vinh tạo cơn địa chấn trước Ứng viên vô địch và cơn mưa bàn thắng trong ngày khai màn.

0
180

Chiều hôm qua trên sân bóng Hưng Phúc tại Tp Vinh đã diễn ra lễ khai mạc và các trận đấu tại Giải Bóng Đá Đông Dương Sport Open Lần 3 – 2020. Giải bóng lần đầu được tổ chức tại Nghệ An vơi sự góp mặt của 12 đội bóng

Dự lễ khai mạc có sự góp mặt của Ô Đinh Công Khai đến từ Sở Văn Hóa Thể Thao& Du Lịch Nghệ An, Ông Thái Khắc Hiếu (áo cam) Giám đốc Chi nhánh FPT Nghệ An đơn vị tài trợ.

Đại diện nhà tài trợ tặng cờ và chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu tại bảng A và B

Tại sân số 1 bất ngờ lớn đã xảy ra khi chủ nhà Đông Dương Sport vượt qua đối thủ Họ Đặng NA& AE với tỉ số 7-4 một kết quả không tưởng với nhiều người. Trong một ngày mà với đấu pháp hợp lí của Hóa Xavi  cùng sự tỏa sáng của bộ đôi Tí Ibra lập Hatrick còn Anh Say lên đồng với cú Pocker đã nhấn chìm đối thủ với tỉ số không tưởng. Một ngày ra quân ngọt ngào của các cầu thủ chủ nhà, bên phía đối thủ nhà Đặng sẽ phải chiến hết mình vào ngày mai trước Hải An để tự giành lấy chiếc vé vào vòng sau.

Niềm vui của các cầu thủ Đông Dương Sport

Bên sân số 2 Làng Hồ và Phương Huy đã tạo ra 1 thế trận cân bằng , được đánh giá thấp hơn với chiến thuật hợp lí của bầu Toàn Arsenal đã khiến cho dàn sao Làng Hồ lúng túng và mãi gấn hết hiệp 1 họ mới có bàn thắng khai thông, nhưng không lâu sau đó Xuân Tân đã cân băng tỉ số trận đấu. Và cuối cùng sự tỏa sáng kịp thời của sao phủi Trần Công Kỳ đã đưa đội bóng của Thái Đề Thám có 3 điểm quan trọng

Công Kỳ đã tỏa sáng kịp thời cho Làng Hồ 

Ở cặp đấu còn lại

TYT Đông Vĩnh và Xăng Dầu An Phát đã diễn ra vô cùng quyết liệt và hấp dẫn nhưng ngôi sao tỏa sáng kịp thời đã quyết định kết cục trận đấu. Kiên Kaku là người đã lên tiếng kịp thời sau tình huống nhận bóng che bóng và dứt diểm gọn gàng. Ngay sau bàn thắng khai thông 2 đội liên tiếp ăn miếng trả miếng nhưng không có được bàn thắng nào được ghi.

Xăng Dầu An Phát tiếp tục trận đấu vóng 2 vào chiều mai khi gặp đối thủ khó nhằn Sân Nền vào lúc 17h30.

Kiên Kaku đã có 1 trận đấu xuất sắc

Trận đấu ở sân bên cạnh tiếp tục có bất ngờ với cơn mưa bàn thắng, Dibao Quang Minh vượt qua Vận Tải Hùng Phương với tỉ số khó tin 6-2 với cú Hatrick của Tiến Zai .Kết quả ngọt ngào cho đội bóng nhà xe Dibao trong lần đầu tham gia giải. Vào chiều mai Vận Tải Hùng Phương sẽ tiếp đón đối thủ mạnh HD SPort ứng cử viên cho chức vô địch vào lúc 17h30.

Niềm vui của Tiến Zai và Dibao Quang Minh

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here