Chung kết Giải Nam Đàn chào Xuân cup Đồng Hồ Chữ Tín 2019: Nam Đàn – Nam Trung và cuộc đối đầu trong mơ

0
923

Như vậy Giải bóng đá Nam Đàn chào Xuân 2019 tranh cúp Đồng Hồ Chữ Tín – 46 Lê Hồng Phong – TP Vinh đã đi đến cuối chặng đường khi vào chiều mai họ sẽ xác định được nhà vô địch đầu tiên sau trận Chung kết.

Chung kết trong mơ giữa Nam Trung và Nam Đàn sẽ diễn ra vào 16h và để có được một suất trong trận chung kết này không thể nói đến sự bản lĩnh của cả 2 đội bóng khi trong 2 trận bán kết họ đã lội ngược dòng ngoạn mục trước đối thủ khi đã bị thủng lưới trước. Tại trận chung kết ngày mai sẽ có rất nhiều điểm nóng thú vị trên sân. Đầu tiên phải kể đến cuộc chạm trán 1 già 1 trẻ của 2 người đang có lợi thế lớn cho 2 gianh hiệu vua phá lưới Hoàn Nông của Nam Trung và thủ thành Giác Ngộ của Nam Đàn, liệu kinh nghiệm sẽ lại một lần nữa khuất phục dược sức trẻ? Tiếp đó là cặp đôi Thi Già và Lâm Voi. Cả 2 không lạ và đã chạm trán nhiều lần tại các giải phủi tại Vinh trong suốt 2 năm qua. Và đó là lợi thế không nhỏ của Nam Trung để kìm hãm ngòi nổ, kho tiếp đạn nguy hiểm của Nam Đàn này. Một cuộc đụng độ thực sự hấp dẫn và liệu ai sẽ là kẻ bản lĩnh hơn để bước lên ngôi vị co nhất.

Tranh 3-4 lúc 15h giữa Nam Cường – Kim Liên cũng rất đáng được chú ý của những người thất bại trong tư thế ngẩng cao đầu. Nam Cường khí thế hừng hực chuẩn bị cho cuộc tiếp đón người hàng xóm nhưng sự may mắn với họ chỉ đến đó. Và trong buổi chiều thứ 4 vùa rồi Nhật Anh – Quân Chuồn và các đồng đội đã làm hết sức, đã cống hiến cho khán giả một trận cầu nghẹt thở đến phút cuối. Và hơn 300 cdv theo họ từ xã nhà đi lên tuy có buồn nhưng cũng đã rất hài lòng về thái độ thi đấu của các cầu thủ con cưng. Cũng như Nam Cường thì Kim Liên cũng đã thể hiện hết tất cả những gì mình có, và họ cũng không có gì phải nuối tiếc. Chuẩn bị cho trận đấu ngày mai chắc chắn rằng không ai lại muốn phải thua một trận nữa. Kết thúc giải bằng một chiến thắng để tri ân các CĐV luôn theo sát cổ vũ họ kể từ đầu giải. Bên cạnh đó còn là cuộc đua vua phá lưới, Nhật Anh của Nam Cường đang có 5 bàn , Phan Thế 4 bàn đang lần lượt kém Hoàn Nông của Nam Trung 2 và 1 bàn. Vì vậy trận đấu ngày mai cũng sẽ hấp dẫn không kém trận chung kết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here