Bán kết Giải bóng đá Lão tướng Đà Nẵng – Tranh Cup Sông Hàn lần 1 năm 2019.

0
212
Bán kết Giải bóng đá Lão tướng Đà Nẵng – Tranh Cup Sông Hàn lần 1 năm 2019.

Chiều ngày 11/08/2019, tại sân 7C Làng thể thao Tuyên Sơn – Thành phố Đà Nẵng đã diễn ra hai trận bán kết Giải bóng đá Lão tướng Đà Nẵng – Tranh Cup Sông Hàn lần 1 năm 2019. Hai đội bóng Lão tướng Hiếu Hoa – Quahaco FC và Lão tướng Xuân Hà FC đã xuất sắc giành quyền vào chơi trận chung kết sau khi vượt qua những đối thủ rất mạnh là Lão tướng Vũ Lê FC và Cựu cầu thủ Quảng Nam – Đà Nẵng.
Trận bán kết 1 là cuộc so tài giữa Lão tướng Vũ Lê FC và Lão tướng Hiếu Hoa – Quahaco FC. Bước vào giải đấu này cả hai đội đều là ứng cử viên số 1 cho danh hiệu vô địch của giải nhưng việc hai đội phải gặp nhau ngay tại vòng bán kết là một điều rất đáng tiếc.
Với tính chất quan trọng của trận đấu loại trực tiếp, cả hai đội tỏ ra quyết tâm cao và thực hiện đúng đấu pháp cuả ban huấn luyện đưa ra. Tuy nhiên, bước vào trận đấu Lão tướng Hiếu Hoa – Quahaco FC với những cầu thủ già giơ như Ngọc Bình, Nguyễn Tý, Trọng Tùng, Ngọc Thành, Nguyễn Chín được đánh giá nhỉnh hơn, ngược lại Lão tướng Vũ Lê FC cũng không hề kém cạnh với Hoàng Linh, Quốc Huy, Ngọc Tiến, Văn Huy, Vĩnh Tiến.
Hiệp 1 trận đấu diễn ra hấp dẫn với những pha hãm thành liên tục của cầu thủ hai đội, dù đã có những cơ hội nhưng kết thúc hiệp 1 vẫn chưa đội nào tìm được bàn thắng để vươn lên dẫn trước. Kết thúc hiệp thi đấu đầu tiên tỷ số hòa 0 – 0 đã phần nào phản ánh đúng thế trận của hiệp thi đấu đầu tiên.
Bước sang hiệp 2, trận đấu vẫn diễn ra hấp dẫn, các cầu thủ hai bên vẫn liên tục tổ chức những đợt phản công về phía khung thành của nhau, cả hai đều có những cơ hội rất tốt để mở tỷ số trận bán kết nhưng sự xuất sắc của các thủ môn hai bên đã làm nản lòng các chất sút của cả Lão tướng Hiếu Hoa – Quahaco lẫn Lão tướng Vũ Lê FC. Phút 43 cầu thủ chơi rất hay của Lão tướng Vũ Lê FC là Văn Ngọc Tiến phải nhận thẻ vàng thứ 2 khiến cho đội nhà thi đấu thiếu người.
Lúc này Lão tướng Hiếu Hoa – Quahaco FC đã dâng cao đội hình để tìm kiếm bàn thắng, nhưng mọi đường vào khung của thủ môn Lão tướng Vũ Lê FC đều bị phong tỏa, tưởng như trận đấu phải bước vào loạt sút luân lưu khi thời gian thi đấu chính thức đã trôi qua, bất ngờ Ngọc Bình có bàn thắng mở tỷ số cho Hiếu Hoa – Quahaco FC, sau khi cầu thủ Lão tướng Vũ Lê FC phá bóng chạm cột dọc đi đúng vào vị trí của cầu thủ này.
 
Những phút còn lại của trận đấu đã diễn ra vô cùng hấp dẫn nhưng không có thêm bàn thắng nào được ghi. Với chiến thắng sát nút 1-0 Lão tướng Hiếu Hoa – Quahaco FC đã vượt qua Lão tướng Vũ Lê FC qua đó giành vé vào chơi chung kết.
Ở trận bán kết 2, với lực lượng đồng đều cả Lão tướng Xuân Hà FC và Cựu cầu Quảng Nam – Đà Nẵng được đánh giá ngang tài, ngang sức, hai đội đã cống hiến cho những người theo dõi trận đấu một trận cầu hấp dẫn, hai đội liên tục tổ chức những đợt phản công khá sắc nét về phía cầu môn hai đội, tuy nhiên những pha dứt điểm của các cầu thủ chơi ở hàng công đều đi không trúng đích.
Dù cả hai cũng có những cơ hội mở tỷ số ngay trong hiệp thi đấu đầu tiên, tuy nhiên kết thúc hiệp 1 tỷ số 0-0 đã phần nào phản ánh đúng cục diện trên sân trong hiệp 1.
Bước sang hiệp 2, Cựu cầu thủ Quảng Nam – Đà Nẵng tiếp tục dâng cao đội hình chơi tấn công, sau những pha bóng hãm thành không biết mệt mỏi, nỗ lực của các Cựu cầu thủ Quảng Nam – Đà Nẵng cũng được đền đáp, ở phút 31 Xuân Đạt có cú sút xa mở tỷ số cho đội nhà.
Tuy nhiên phút 39 Thanh Sơn đã có pha ghi bàn giúp Lão tướng Xuân Hà FC gỡ hòa 1-1 trước Cựu cầu thủ Quảng Nam – Đà Nẵng, sau khi có bàn thắng Lão tướng Xuân Hà FC đã chơi rất hưng phấn. Phút 45 Lê Hoàng có pha dứt điểm bằng đầu đẹp mắt sau đường tạt bóng của đồng đội để nâng tỷ số trận đấu lên 2-1 cho Lão tướng Xuân Hà FC.
Trong khi đó Cựu cầu thủ Quảng Nam – Đà Nẵng vẫn nỗ lực thi đấu, họ dâng cao đội hình tìm kiếm bàn gỡ, dù cũng tạo ra những cơ hội rất nguy hiểm nhưng các chân sút đều bỏ lỡ. Kết thúc trận đấu Lão tướng Xuân Hà FC vượt qua Cựu cầu thủ Quảng Nam – Đà Nẵng với tỷ số 2 – 1 để giành quyền vào chơi trận chung kết.
Như vậy trận chung kết giải bóng đá Lão tướng Đà Nẵng – Tranh Cup Sông Hàn lần 1 năm 2019 diễn ra lúc 16h00 ngày 14/08/2019 sẽ là cuộc đối đầu giữa Lão tướng Hiếu Hoa – Quahaco FC gặp Lão tướng Xuân Hà FC, trước đó vào lúc 15h00 sẽ là trận tranh giải ba giữa Lão tướng Vũ Lê FC gặp Cựu cầu thủ Quảng Nam – Đà Nẵng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here