Trước giờ khai mạc Giải bóng đá truyền thống tranh Cúp Báo Công an thành phố Đà Nẵng lần thứ X – năm 2019: Chờ đợi những bất ngờ !

0
224

Trước giờ khai mạc Giải bóng đá truyền thống tranh Cúp Báo công an thành phố Đà Nẵng lần thứ X – năm 2019: Chờ đợi những bất ngờ !

Sức nóng giải bóng đá truyền thống tranh Cúp Báo công an thành phố Đà Nẵng lần thứ  X – năm 2019 đang sôi sục từng giờ. Giải năm nay có sự tham gia của các đội bóng mạnh và hoạt động quy củ gồm: Đương kim vô địch Taxi Tiên Sa, LienVietPostBank, A65 FC, Thái Thiên Phú, Adaline Hotel & Suites, For You FC, Hiếu Hoa – Quahaco FC, Địa ốc Hải Vân đã sẵn sàng bước vào cuộc đua tranh chức vô địch. Với sự góp mặt của nhiều cầu thủ phủi nổi tiếng trong làng bóng phong trào Đà Thành cũng như từng chơi chuyên nghiệp như Phan Thanh Phúc tiền vệ tài hoa một thời của Đội bóng đá SHB Đà Nẵng, Ngọc Lý, Vũ Quốc Hưng, Trần Tuyên, Long Vỹ, Đình Bảo, Công Thành, Thế Tùng, Nguyễn Văn Vũ, Ngọc Luân, Văn Trung, Anh Tú …Đội bóng Taxi Tiên Sa tham gia hầu hết các mùa giải do Báo công an thành phố Đà Nẵng tổ chức trong các năm vừa qua và đoạt 3 chức vô địch. Với tư cách là đương kim vô địch 2018, giải năm nay ban huấn và các cầu thủ quyết tâm bảo vệ ngôi vương. Về thực lực, đội bóng tập luyện thường xuyên 1 tuần 2 buổi với những cầu thủ nhiều năm gắn bó với nhau như Văn Được, Văn Nhị, Ngọc Quý, Văn Thương, Văn Sơn, Văn Chinh … Trước khi tham dự giải do Báo công an Đà Nẵng tổ chức, đội đã đá một số giải phong trào khác tại địa bàn thành phố Đà Nẵng để tích lũy kinh nghiệm, thể lực. 

Đội bóng Địa ốc Hải Vân với lòng cốt là những cầu thủ thuộc biên chế Dana Ford FC, dù mang tên Địa ốc Hải Vân nhưng đây là tập thể quy tụ nhiều cầu thủ chất lượng, từng tham gia tập luyện, thi đấu và đạt thành tích cao nhiều giải đấu tại thành phố Đà Nẵng. Với những Long Vỹ, Minh Hoàng, Hữu Ân, Bá Thành, Đức Thịnh, Hòa Hiệp, Trí Cường, đặc biệt Nguyễn Văn Vũ – Vua phá lưới Giải truyền thống Báo Công an thành phố Đà Nẵng năm 2018 trong màu áo Taxi Tiên Sa. Đội bóng đá Hiếu Hoa – Quahaco FC là một đội bóng có tiếng trong làng bóng “Phủi” Đà Thành và giàu thành tích tại sân chơi phong trào, đây cũng là đội bóng vô địch giải năm 2017 do Báo Công an thành phố Đà Nẵng tổ chức.Thành phần nòng cốt của đội các gương mặt xuất sắc như Chí Tân, Phi Dương, Tùng Lân, Duy Nhất, Văn Thiện, Văn Toàn, quả bóng vàng Futsal Việt Nam Vũ Quốc Hưng, Trần Tuyên, Phước Hạnh. Đội bóng Adaline Hotel & Suites đa phần là cầu thủ trẻ, tập luyện thường xuyên tại Làng thể thao Tuyên Sơn. Đây cũng là đội bóng hoạt động quy củ, lòng cốt của đội vẫn là những cái tên quen thuộc như Văn Tô, Ngọc Thành, Minh Nhật, Văn Việt, Thanh Nam, Văn Ở …. Đội tham gia thi đấu rất nhiều giải phong trào như Dilmah Cup, Giải từ thiện Chia sẻ Yêu Thương và từng đoạt chức vô địch giải bóng đá Người vận chuyển năm 2018. Là tân binh của giải, Adaline Hotel chỉ đặt mục tiêu chơi tốt từng trận để lọt vào nhóm 4 đội ở bán kết. LienVietpostbank tham dự giải với thành phần chính là CBCNV của ngân hàng, làm việc ở nhiều bộ phận khác nhau và có tăng cường thêm một vài cầu thủ từng sinh hoạt cùng đội như Văn Trung, Ngọc Luân, Ngọc Lý, Hùng Đô, Phan Đạt, Thái San, Anh Tú. Theo chia sẻ của Ông Hoàng Việt ngoài công việc trong kinh doanh, chúng tôi chú trọng việc tổ chức hoạt động thể dục thể thao để CBCNV nâng cao thể lực, giao lưu học hỏi. Tại giải toàn quốc do Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tổ chức, đội chúng tôi đoạt chức vô địch 2 năm liên tiếp 2017 và 2018. Ngoài ra, một số giải tại Đà Nẵng Dilmah League, Hội thao ngành ngân hàng tại Đà Nẵng, Giải từ thiện Chia sẻ Yêu Thương. Tham dự giải do Báo Công an thành phố Đà Nẵng tổ chức, chúng tôi không đặt nặng vấn đề thành tích, quyết tâm thi đấu hết mình, góp phần vào thành công chung.
Đội bóng A65 FC đ
a phần là những cầu thủ  nhiều năm tập luyện và thi đấu cùng nhau như Ngọc Cường, Thế Tùng, Đình Bảo, Huy Hoàng, Văn Bình, Công Thành … Năm nay đăng ký thương hiệu A65 FC nhưng thực chất thành phần nòng cốt của đội là cầu thủ từng khoác áo Gia đình Phật tử ở mùa giải 2018, đội từng giành quyền vào chơi trận chung kết. Đây cũng là đội đoạt chức vô địch khu vực miền Trung và Huy chương bạc toàn quốc giải bóng đá phong trào Tiger Street Football do hãng bia Tiger Beer tài trợ. Mục tiêu của đội ở giải năm nay là tiếp tục giành quyền vào chung kết dù dưới cái tên A65 FC.Để các trận cầu sôi động và đẹp mắt được đến gần hơn với khán giả, ngoài thông tin đậm đặc trên các phương tiện truyền thông đại chúng, tất cả các trận đấu năm nay sẽ được Livestream có bình luận trên một số trang mạng bóng đá uy tín như Bóng Đá Sân 7 và 365live, được tổng hợp và chiếu lại, bài viết trên bongdasan7.vn, qua đó sẽ góp phần quảng bá thương hiệu của các đội bóng, đơn vị, doanh nghiệp tham gia tài trợ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here