Vòng III VCCI 2018: Văn Minh bất bại –  Bảng D nín thở chờ vận may.

0
626

Như vậy kết thúc vòng 3 Giải bóng đá các doanh nghiệp toàn quốc VCCI năm 2018 BTC vẫn chưa thể xác định được đầy đủ 8 cái tên lọt vào Tứ kết khi sự cố Eurowindow bỏ giải đã khiến bảng D phải tổ chức bốc thăm để chọn đội đi tiếp khi 3 đội còn lại có mọi chỉ số bằng nhau.

Ở bảng A Lucky Thanh Hà đã không thể làm nên chuyện khi thua lấm lưng 0-2 trước EOC, trong khi đó Tú Đạt được xử thắng 3-0 khi HBG bỏ giải để bước vào Tứ kết với cùng 7 điểm tuy nhiên đội bóng của bầu Diệm kém hiệu số nên xếp thứ 2 bảng A.

Ở bảng B hai đội yếu thế nhất trước vòng cuối là MV Corp và TIG đã không thể làm nên bất ngờ. MV Corp thua sát nút 2-3 trước Đông Dương SJC và đội bóng này đã phải ra về trắng tay khi mà sau 3 vòng đấu chưa giành được bất kỳ điểm số nào. TIG dù chiến thắng 2-1 trước ĐKVĐ ICC Hà Nội nhưng chừng đó là không đủ để đội bóng này đi tiếp khi thua kém về mặt hiệu số. Thất bại trong loạt đấu cuối cùng cũng khiến ICC Hà Nội đánh mất vị trí nhất bảng vào tay Đông Dương SJC. Như vậy ở Tứ kết ICC Hà Nội sẽ chạm trán Tú Đạt còn Đông Dương SJC sẽ tiếp đón EOC.

Bảng C không có nhiều bất ngờ khi đương kim Á Quân Văn Minh dành chiến thắng 5-1 trước FPT để giành lấy vị trí đầu bảng. Dù không tung đội hình mạnh nhất nhưng đội bóng nhà xe vẫn đủ khiến cho các chàng trai FPT phải mướt mồ hôi mà trong đó đáng chú ý là chân sút trẻ Hoàn “mậm”  đã ghi dấu ấn với một cú đúp để vươn lên dẫn đầu danh sách Vua Phá lưới với 4 bàn thắng cùng với Hoàng Anh “zin” của Đông Dương SJC. Đây là đội bóng duy nhất toàn thắng từ đầu giải và đội bóng này cũng cán mốc 27 trận đá giải bất bại từ đầu năm 2018 đến nay.TĐ Mường Thanh đã có chiến thắng đầu tiên chia tay giải với tỉ số 3-2 trước chủ nhà VCCI.

Bảng D TĐ Đại Dương có chiến thắng 1-0 trước An Thịnh tuy nhiên cặp đấu còn lại đã không thể diễn ra khi Eurowindow bỏ giải buộc BTC phải hủy bỏ toàn bộ kết quả liên quan đến đội bóng này. Như vậy các trận đấu của 3 đội còn lại: An Thịnh thắng Hải Sơn 1-0, Hải Sơn thắng TĐ Đại Dương 1-0 và TĐ Đại Dương thắng An Thịnh với cùng tỉ số. Trong TH này BTC sẽ phải tổ chức bốc thăm để chọn ra 2 đội ở bảng D vào Tứ kết.

Buổi bốc thăm sẽ được diễn ra vào lúc 10h sáng thứ 3 ngày 10/7 tại tầng 5, tòa nhà VCCI số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here