Vòng 3 sân Thúy Lai – Thạch Thất: Tuổi Hổ thắng cực đậm, Thạch Thán thót tim đi tiếp

0
418

Tuổi Hổ thắng 8-0 Ổi Xanh qua đó giành vé vào bán kết. Thạch Thán cũng giành vé đi tiếp nhưng có chiến thắng nhọc nhằn trước Tiên Phương.

Ở vòng 3, tại lượt trận đầu tiên, FC New đã bất ngờ không đến sân thi đấu khiến các cầu thủ Phú Kim phải làm khán giả bất đắc dĩ xem trận Cây Nhãn đấu FC 360.

Cây Nhãn chơi rất hay và thắng thuyết phục FC 360 với tỷ số là 3-0. Những người ghi bàn cho Cây Nhãn là Xuân Trường với cú đánh đầu đẹp mắt ở hiệp 1, Văn Dương với cú đệm lòng hiểm hóc ở cánh trái trong hiệp 2, và Đức Thắng sút xa đẳng cấp cuối trận. Như vậy Cây Nhãn có 9 điểm, đứng đầu bảng A. BTC sẽ có án kỷ luật dành cho FC New và cách tính điểm với Phú Kim. Khi đó thì NHM có thể sẽ biết được Phú Kim hay FC 360 đi tiếp vào bán kết.

Tại bảng B, Tuổi Hổ bất ngờ thắng rất đậm Ổi Xanh tới 8-0. Cơn mưa bàn thắng này giúp Tuổi Hổ giành vé đi tiếp. Còn Thạch Thán cũng vào bán kết nhờ trận thắng kịch tính 5-3 trước Tiên Phương.

Thạch Thán dẫn 2-0 trong hiệp 1 nhờ cú đúp của Văn Hiếu. Ở hiệp 1 thì Thạch Thán chơi hay hơn hẳn. Sang hiệp 2, bất ngờ Tiên Phương chơi rất bốc lửa và lội ngược dòng dẫn lại 3-2. Cuối trận, Thạch Thán chấn chỉnh đội hình và ghi thêm 3 bàn để kết thúc trận đấu bằng tỷ số 5-3. Như vậy ở bảng B thì hai đội đi tiếp là Thạch Thán và Tuổi Hổ.

Kết quả vòng 3:

Cây Nhãn 3-0 FC 360

Thạch Thán 5-3 Tiên Phương

Tuổi Hổ 8-0 Ổi Xanh

Một số hình ảnh vòng 3: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here