Vòng 2 Nghệ Tĩnh Open 2019: Cửa Lò hủy diệt Sao Vàng – Sông Con, Đô Lương, Fkits toàn thắng

0
640

 

Nghệ Tĩnh Open đã đi qua được 2 vòng đấu với nhiều diễn biến bất ngờ và sau vòng 2 đấu chỉ có Sông Con, Đô Lương và Fkits Sport giữ vững được mạch toàn thắng với 1 tấm vé vào vòng 16 đội trước 1 vòng đấu.

Trước một đội bóng chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu như AE Hà Nội thì Trẻ MV Corp dễ dàng có được một thế trận khá áp đảo. Tuy nhiên khâu dứt điểm là là một vấn đề đau đầu với các chân sút trẻ khi hàng tá cơ hội cứ lần lượt trôi qua trong tiếc nuối. Phút 31 Sơn AB mới phá vỡ thế cân bằng của trận đấu bằng bàn thắng mở tỉ số 1-0 cho Trẻ Mvcorp tuy nhiên một thoáng sai lần họ đã để cho Huy Thục của AE Hà Nội chọc thủng lưới ở phút 50. Bị tuột mất 2 điểm đầy nuối tiếc các cầu thủ trẻ MV đã tự đẩy mình vào thế khó khi mà trong trận đấu còn lại của bảng A Ocean đã giành chiến thắng 3-1 trước Quỳnh Lưu đồng nghĩa với việc Trẻ MVcorp phải quyết tử với Quỳnh Lưu ở loạt đấu cuối cùng.

Cộng Đồng Hà Tĩnh khởi đầu mùa giải năm nay với muôn vàn khó khăn và việc có được 1 điểm trước một đội bóng khó xơi như Nghệ tĩnh Linh Đàm cũng là điều quý giá giúp đại diện Hà Tĩnh nuôi giấc mơ đi tiếp. Trong khi đó Đô Lương vẫn cứ âm thầm một mình một ngựa trên đỉnh bảng B sau chiến thắng thứ 2 với tỉ số 5-2 trước Cá Thính trong đó đáng chú ý là cú hattrick của chủ tịch Thanh Quang.

Nghệ Tĩnh NEU sau chiến thắng 4-1 trước Cộng Đoàn Vinh đã tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng C. những chàng trai sinh viên Nam Đàn 1 đã không có một kết quả mong muốn khi thất bại tiếc nuối 0-1 trước Bắc Dừa.

Fkits Sport có chiến thắng kịch tính 4-3 trước AHA sau màn rượt đuổi tỉ số nghẹt thở để giữ vững ngôi đầu bảng D. Trong khi đó Cửa Lò đã bắn phá dữ dội khung thành của FC Sao Vàng tới 8 lần trong đó có cú hattrick của Thế Huy.

Nghĩa Đàn có một lực lượng đủ mạnh nhưng họ luôn khởi đầu mùa giải với những kết quả không mấy khả quan và thất bại 1-3 trước Sông Con càng khiến cho cơ hội đi tiếp của đội bóng này hẹp dần. Gió Lào có được điểm số đầu tiên sau trận hòa 1-1 với Nghi Lộc và để đi tiếp đội bóng này buộc phải chiến thắng ở loạt đấu cuối cùng.

Cựu vương Yên Thành Pro bất ngời thất bại 1-0 trước LINO 38 trong khi đó  Văn Minh Supporter thắng thuyết phục 3-1 trước The Tigers với cú đúp của cầu thủ Lê Vinh. Chiến thắng này giúp đội bóng của CĐV Văn Minh leo lên ngôi đầu bảng F.

Ở giải nữ tuần vừa qua khi nữ VFS tạm nghỉ thì AFC Hà Nội đã khởi đầu mùa giải với trận hòa 1-1 trước PSC. Trong khi đó Blue Sky đã khẳng định được vị thế của một ứng cử viên khi tiếp tục vùi dập những cô gái chủ nhà HĐH Nghệ An tới 3 bàn không gỡ trong đó có cú đúp của cầu thủ ấn tượng nhất vòng 1 Đào Miện.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here