Vòng 2 Cúp Đền Thượng Lào Cai League 2019: Du Lịch gặp B52, Phố Bản, FFC và FC 24 chạm trán đối thủ cứng

0
1208

Ba trong số ‘tứ đại gia’ của bóng đá phủi Lào Cai những năm qua sẽ gặp khó khăn ở vòng 2 khi các đội bóng như Sapa, OCB, Tài chính 240 đều có đội hình khá mạnh, không dễ bắt nạt.

Du Lịch được dự đoán sẽ có trận thắng tiếp theo ở vòng 2 bởi B52 không còn mạnh như năm ngoái. Ở mùa trước, B52 có các ngoại binh chất lượng to khỏe, nhanh nhẹn từ Bờ Biển Ngà là Junior và Bello, giành giải ba. Mùa này, B52 vắng cặp đôi kể trên và mất cả keyplayer Tuấn ‘ga’ cho OCB. Vì thế, B52 khó có thể cự lại ĐKVĐ Du Lịch vẫn đang rất mạnh.

Du Lịch đã thắng tới 11-2 trước Phố Tèo ở vòng 1 và vẫn cho thấy họ rất quyết tâm hướng tới chức vô địch thứ 3 liên tiếp.

Trong khi đó, các đối thủ cạnh tranh với Du Lịch đều gặp khó khăn ở vòng 2. Phố Bản, FFC, FC24 lần lượt gặp Sapa, OCB và Tài Chính 240. Sapa đã thắng Men tới 5-1 trong ngày ra quân bằng lối chơi tốc độ, giàu thể lực, cùng chân sút Minh Đăng rất khó kèm. OCB dù thua trận đầu nhưng họ sẽ rút ra nhiều điều để bước vào trận thứ 2 tốt hơn, dựa trên nền tảng là đội hình rất chất lượng. Trong khi đó, Tài chính 240 cho thấy sự cứng cựa và có nét hao hao Tin Lớn FC ở Hà Nội, rất khó đánh bại.

Phố Bản, FFC và FC 24 đang có sự hưng phấn sau khi ra quân thuận lợi ở vòng 1 nhưng họ cần dè chừng các đối thủ ở vòng 2. Sẽ là những trận đấu rất đáng xem khi chất lượng cầu thủ ở Lào Cai League mùa này đã tăng lên đáng kể.

Ở các trận đấu khác, Men sẽ gặp Xuân Phú (An Ninh Nhà đổi tên). Hai đội đã quá hiểu nhau nhưng Men vẫn được đánh giá cao hơn về lối chơi kĩ thuật với những cái tên nổi bật như Ngọc Sỹ, Hoàng Đức, Ngọc Hoàng…

Fairplay sẽ tiếp đón tân binh Phố Tèo, một trận đấu có thể sẽ cân tài cân sức dù cựu binh được đánh giá cao hơn một chút.

Lịch vòng 2:

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here