Văn Quyết, Phước Tứ, Mai Tiến Thành,.. hứa hẹn gây bão tại Giải bóng đá Từ Sơn mở rộng 2019

0
665

Giải bóng đá Từ Sơn mở rộng 2019 do CTCP Ngôi Sao Olympic phối hợp tổ chức cùng Giám Hiệu trường ĐH Thể dục Thể thao Bắc Ninh chính thức được diễn ra vào 15h ngày 10/3/2019 đến 07/04/2019 trên sân bóng trường TDTT Từ Sơn.

Giải đấu ra đời với mục đích nâng cao tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe, gắn kết tinh thần đồng đội giữa các đội bóng. Bên cạnh đó, giải đấu còn là một sân chơi vui khỏe, lành mạnh cho sinh viên nâng cao hiệu quả học tập, giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị trong và ngoài trường.

Giải bóng có 5 đội tham dự, mỗi đội được đăng kí 25 cầu thủ và 5 lãnh đội sẽ được tổ chức tại sân bóng 1 khán đài trường ĐH TDTT Từ Sơn Bắc Ninh.

Đội vô địch sẽ nhận được Cúp chiến thắng, huy chương vàng và tiền thưởng lên tới 25 triệu đồng. Các giải nhì, ba lần lượt nhận 15 triệu đồng, 8 triệu đồng, giải phong cách mức tiền thưởng là 5 triệu đồng. Ngoài ra còn có thêm các giải thưởng cá nhân cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất.

Sáng qua 07/03/2019 Lễ giới thiệu Giám Đốc Kỹ thuật công ty CP Ngôi Sao Olympic HLV Như Thuần và họp báo bốc thăm lịch thi đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp với kết quả như sau:

Giải đấu có sự góp mặt của các tuyển thủ Văn Quyết, Việt Thắng, Phước Tứ, Xuân Thành, Mai Tiến Thành, Khánh Lâm,.. và nhiều danh thủ nổi tiếng khác hứa hẹn sẽ khiến cho giải đấu tăng tính chuyên môn và thu hút hơn rất nhiều.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here