Tendoactive- Đồng hành cùng Giải bóng đá Cup Đứt Dây Chằng

Tendoactive- Đồng hành cùng Giải bóng đá Cup Đứt Dây Chằng

0
1658

Nhìn những bước chạy mạnh mẽ, động tác dứt khoát trên sân bóng, niềm đam mê cháy bỏng thì không ai có thể nghĩ rằng, đây là những bệnh nhân từng dính chấn thương đứt dây chằng chéo và đang tham gia 1 giải đấu bóng đá có một không hai: “ Giải bóng đá cúp dây chằng” quy tụ của nhiều anh em đã từng đứt dây chằng ở các bệnh viện lớn tại Hà Nội như FC 108, FC Thể Thao, FC Việt Đức, FC Xanh Pôn.

Giải đấu này được tổ chức lần đầu năm 2019 nhưng phải đến năm nay, năm 2020, giải bóng đá này mới nhận được sự chú ý rất lớn của giới truyền thông cũng như nhiều anh em chơi thể thao từ chính cái tên gọi rất thực tế “ CUP DÂY CHẰNG”.

Một giải đấu mà chắc hẳn không một ai mong muốn đủ điều kiện để tham gia. Tuy nhiên, với những người đã từng đứt dây chằng thì đây không chỉ là nơi gặp mặt và giao lưu hàng năm, mà còn là nơi để khẳng định “ Đam mê là không bao giờ từ bỏ” và dù có đứt dây chằng thì bạn sẽ có niềm tin rằng, nếu biết cách phục hồi tốt thì có thể trở lại sân bỏ với 100% sức mạnh.

Tendoactive- Vinh dự trong số nhà tài trợ cùng giải bóng đá CUP DÂY CHẰNG  suốt 2 mùa giải qua.

Bởi để có 1 quá trình hồi phục sau mổ dây chằng khỏe mạnh và đảm bảo chức năng vận động.  Ngoài kĩ thuật mổ thành công, tập phục hồi chức năng chăm chỉ, thì việc bổ sung dinh dưỡng cho dây chằng cũng vô cùng quan trọng, giúp thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục sau mổ dây chằng diễn ra nhanh và tốt hơn.

Tendoactive là sản phẩm nổi tiếng được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, bổ sung các dưỡng chất, hỗ trợ nuôi dưỡng gân, dây chằng. Phù hợp cho các trường hợp bị tổn thương gân, dây chằng như sau mổ tái tạo dây chằng, đứt, rách gân, dây chằng, bong gân, giãn dây chằng, …

Hi vọng, Tendoactive sẽ luôn đồng hành đam mê thể thao, hỗ trợ phục hồi sau chấn thương gân, dây chằng.

——————————————

Website: Tendoactive.vn

Hotline: 0985.476152

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here