Playoff giải LT Thủ đô Dilmah Cup 2019: Ất Mão Hữu Bằng giành vé cuối cùng dự giải

0
463

Đội bóng làng Gỗ nổi tiếng phía Tây thành phố đã có trận cầu nỗ lực và phần thưởng của họ chính là tấm vé cuối cùng dự sân chơi dành cho các cầu thủ cựu trào duy nhất trong năm!

Do BTC giải “fix” cứng số lượng đội bóng dự Dilmah Cup là 24, nên trong tổng số 25 đội đăng ký tham dự giải (có danh sách chính thức, nộp đúng hạn) phải có trận Playoff giữa đội “đủ điều kiện thứ 24 và 25”. Lão tướng Ất Mão Hữu Bằng và Lão tướng Vinh nằm trong số này.

Trận thư hùng một mất một còn giữa họ được tổ chức trên sân Cường Quốc chiều Chủ nhật 5/5 đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm từ dư luận, đặc biệt là những cầu thủ lớn tuổi. LT Ất Mão Hữu Bằng được khá nhiều anh em biết đến là đội bóng có tổ chức tốt, nhiều cầu thủ “già nhưng sức vẫn trẻ”. LT Vinh hoàn toàn là gương mặt mới, bao gồm những anh em làm việc và công tác tại Thủ đô. Họ muốn “mang một chút gió Lào” đóng góp cho cộng đồng phủi phía Bắc nói chung.

Trở lại với trận đấu duy nhất này, LT Hữu Bằng bắt nhịp tốt hơn nhờ sự ăn ý và cơ động của Đình Hiếu, Đình Cường, Tùng Khánh. Trong khi LT Vinh cũng chơi với tinh thần quyết tâm cao. Những cầu thủ như Trường Sơn, Đức Quang hay Cao Cường đã để lại khá nhiều dấu ấn trong trận đấu này.

Thế trận giằng co được tạo ra đúng với tinh thần sống còn của trận “ọp”. Cả hai đội đều có những cơ hội của riêng mình. Tuy nhiên, trong một buổi chiều đặt sự chính xác tốt hơn, LT Ất Mão Hữu Bằng đã ghi tên mình vào chiếc vé cuối cùng dự Dilmah Cup nhờ bàn thắng duy nhất của Phan Tùng Khánh.

Tuy lỗi hẹn với cuộc chơi chung trong lần đầu tiên thử sức trên đất Thủ đô, nhưng LT Vinh cũng ít nhiều để lại thiện cảm cho NHM bởi tinh thần thi đấu và sự nghiêm túc của mình.

Danh sách 24 đội dự Dilmah Cup 2019 (Chia bảng như giải năm ngoái): 1-Bách Khoa, 2-Liên quân 9497, 3-JA, 4-Music, 5-PTTH 9396 Hà Nội, 6-Cơ Khí, 7-PTTH Hà Nội 88-91, 8-YKL, 9-Ngọc Hà, 10-Thành Đồng Copier, 11-Nguyễn Trãi, 12-9194, 13-Eureka (LT Bia), 14-Cổ Nhuế, 15-Bắc Việt, 16-Tân Gia, 17-RV Hà Nội, 18-Hùng Cường, 19-Vạn Xuân, 20-Triều Khúc, 21-LT TH, 22-Trà Chanh 9295, 23-Gia Bách và 24-Ất Mão Hữu Bằng.

Bảo Thắng 

Ảnh: Đỗ Hữu Vinh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here