Play Off hướng tới VCK Vô địch sân 7 miền Bắc 2019 KV Hà Nội: Chiếc vé cuối cùng gọi tên BIDV Quang Trung

0
393

Như vậy cuộc chiến cho tấm vé cuối cùng của KV Hà Nội đã ngã ngũ khi Cựu vương BIDV Quang Trung đã xuất sắc lách qua khe cửa hẹp để trở thành đại diện thứ 4 của TP Hà Nội góp mặt tại sân chơi danh giá nhất miền Bắc: VCK Vô địch sân 7 miền Bắc lần 3 năm 2019.

Ở trận đấu đầu tiên BIDV Quang Trung giành chiến thắng sát nút 1-0 trước Đảo Sen và sau đó họ nín thở nhìn Phương Anh đánh bật Đảo Sen tại vòng đấu thứ 2 và như vậy họ sẽ có trận “chung kết” một mất một còn với Phương Anh ở vòng đấu thứ 3. Điều lệ cho Vòng loại Play Off cực kỳ khắc biệt bởi tính chất mỗi trận đấu đầu có ý nghĩa “Chung kết” và các đội muốn đi tiếp bắt buộc phải thắng tất cả các trận đấu dù là trong 60 phút thi đấu chính thức hay loạt Penalty. Chính vì thế áp lực ở trận đấu cuối là rất lớn nên cả 2 có những sự chuẩn bị đội hình và cả cách tiếp cận trận đấu cực kỳ thận trọng.

Đội hình ra sân

BIDV Quang Trung : Thủ thành Quốc Bảo, đội trưởng Sáng “persie”, các cầu thủ Cường “trề”, Ngọc Thái, Hùng “thủy lợi”, Dũng “vàng”, Tuấn “đồng tâm”.

Phương Anh: Thủ môn Văn Dũng, đội trưởng  Đức Thuận, Hiếu “chuột”, Hoàng Anh “zin”, Hà “týt”, Văn Hiển, Tú “Hà Đông”.

Sáng “persie” là một điểm sáng của BIDV Quang Trung với những tình huống cực kỳ nguy hiểm trước khung thành thủ môn Văn Dũng tuy nhiên xét về tập thể Phương Anh mới lại đội chơi tốt hơn và có phần lấn lướt. Tuy nhiên đến phút 12 BIDV Quang Trung bất ngờ có cơ hội ăn mừng bàn thắng sau pha sút sệt từ một tình huống phòng ngự lỗi của đội bóng Phương Anh. Phút 26 Cường “trề” nhân đôi cách biệt biến những khó khăn của Phương Anh càng trở nên chồng chất. Dù có rất nhiều tình huống hãm thành nguy hiểm nhưng những áp lực đã khiến tất cả trôi qua trước mũi giày các tiền đạo của Phương Anh.

Phút 38 cú sút phạt lạnh lùng của Thành “henry” đã mang lại những hi vọng cho Phương Anh khi tỉ số được rút ngắn xuống còn 1-2. Những phút thi đấu còn lại thực sử căng thẳng khi mà BIDV Quang Trung hiểu rằng nếu trận đấu được đưa đến chấm penalty thì quả là một bất lợi lớn cho chính họ về mặt tâm lý. Phương Anh liên tục gây sức ép và hàng phòng ngự đội bóng nhà băng đã thi đấu rất quyết liệt. Và những nỗ lực của BIDV Quang Trung đã được đền đáp khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu mà Phương Anh không thể ghi thêm bàn thắng.

Như vậy với chiến thắng sát nút 2-1 đầy nhọc nhằn BIDV Quang Trung đã chính thức giành được chiếc vé cuối cùng của TP Hà Nội lên chơi VCK Vô địch sân 7 miền Bắc lần 3 năm 2019 vào cuối tháng 3 này. Hi vọng cựu vương sẽ trở lại mạnh mẽ hơn như những gì mà khán giả đã từng yêu quý và xuýt xoa ở VCK Vô địch sân 7 miền Bắc mùa giải 2017 – năm mà họ giành lấy chiếc cúp danh giá đầu tiên của sân chơi phủi toàn miền Bắc.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here