Nhận định trước vòng 3 VCK Vô địch Miền Bắc – Cúp Bóng đá sân 7 năm 2019

0
377

Bảng A

Trà Dilmah và Lucky Thanh Hà (Thanh Hóa) đã chắc suất vào vòng 16 đội với 6 điểm sau 2 vòng đấu. Trận đấu giữa Trà Dilmah và Lucky Thanh Hà là trận để xác định phân hạng nhất, nhì bảng A. Mặc dù cả Tùng Ân Hoa Lư đến từ Vĩnh Phúc và CLB TP Hải Dương chưa có điểm nào, tuy nhiên cả hai đội đều hy vọng lọt vào danh sách 4 đội thứ 3 có thành tích xuất sắc nhất hoặc ít ra cũng muốn có 3 điểm trong khi chia tay giải đấu.

Bảng B

Seaman và Văn Minh đều được 4 điểm nhưng Seaman tạm xếp đầu bảng  do hơn hiệu số bàn thắng – bàn thua. Tại vòng đấu cuối Seaman và Văn Minh chỉ cần hòa là có vé vào vòng trong. FC Du Lịch cần một trận thắng trước Seaman ở trận cuối để chắc chắn có vé vào vòng loại trực tiếp nhưng kết quả hòa cũng không phải quá tệ bởi Du Lịch vẫn còn hy vọng với tấm vé là đội xếp thứ 3 bảng B.  Tân binh Ngô Quyền (Lạng Sơn) khó có thể có được điểm khi phải tiếp đương kim Vô địch Văn Minh.

Bảng C

FC Sao và FC Mobi đang có cùng 4 điiểm lần lượt xếp nhất và thứ 2 bảng C. Nếu hòa nhau ở trận đấu cuối thì cả FC Sao và FC Mobi đều có 5 điểm và cả 2 cùng nhau vào vòng 16 đội.

FC Mộc (Tuyên Quang) của bầu Dương có 2 điểm sau 2 trận hòa với FC Sao đến từ Bắc Ninh và FC Mobi (Hà Nội) là thành tích không quá tệ đối với FC Mộc khi tham dự Giải năm nay chưa có đội hình mạnh nhất của mình. Nếu các cầu thủ đến từ Tuyên Quang thắng FC Phú Thọ tại vòng 3 thì chắc chắn FC Mộc có suất đá vòng 16 đội kể cả FC Sao và FC Mobi hòa nhau trận cuối vì việc đội xếp thứ 3 mà có 5 điểm sẽ nằm trong Top 4 đội xếp thứ 3.

Bảng D

Tuấn Sơn (Hà Giang) của HLV Hồng Sơn có 6 điểm sau 2 vòng đấu đã chắc suất vào vòng trong. Luxury Hạ Long phải quyết thắng trong trận gặp Tuấn Sơn mới có hy vọng lọt vào vòng trong vì lúc này đội quân của đầu Thắng mới được 1 điểm.

Tương tự như vậy, FC Hà Tây cũng không còn đường lui trong trận gặp Panda đến từ Hòa Bình. Panda cũng không dám để trận đấu kết thúc với tỷ số hòa vì như vậy sẽ rất phiêu lưu, tốt nhất là thắng để tự quyết.

Bảng E

Cục diện bảng E cũng giống với Bảng B khi có 2 đội được 4 điểm là Phoenix và Việt Thành (Ninh Bình) và 2 đội được 3 điểm là HTTC (Lạng Sơn). Trận đấu giữa Việt Thành và HTTC sẽ là trận đấu cân tài cân sức, HTTC cần chiến thắng để chắc chắn đi tiếp còn Việt Thành chỉ cần hòa.

Trận cuối Phoenix chỉ phải gặp Tiên Lữ đang xếp cuối bảng E nên tham vọng đứng đầu bảng E sẽ dễ thành hiện thực đối với đội quân của bầu Hoàng.

Bảng F

Cục diện của bảng F giống y hệt với bảng C, BIDV Quang Trung và Gỗ hồng sự (Bắc Giang) đều được 4 điểm và sẽ gặp nhau ở trận cuối. FC Hưng Nhân (Thái Bình) xếp thứ 3 với 2 điểm sau 2 trận hòa sẽ gặp Công an tỉnh Yên Bái, tại trận này Hưng Nhân phải thắng mới chắc chắn vào vòng knock-out được. Trong khi đó BIDV Quang Trung và Gỗ Hồng Sự chỉ cần có kết quả hòa

Với thể thức 24 đội chia 6 bảng và thi đấu vòng 16 đội thì các trận đấu ở vòng bảng không quá khốc liệt vì dù sao vẫn còn 4 suất cho các đội xếp thứ 3. Tuy nhiên các đội đều tính toán sao cho tránh được các đội mạnh ở vòng trong.

Các trận đấu vòng cuối đấu bảng sẽ diễn ra vào chiều Chủ nhật ngày 14/4/2019 trên sân bóng Đại học Sư phạm, 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy Hà Nội.

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here