Khai màn giải Tứ Hùng Văn Quán 2019: Trà Dilmah gieo sầu DTS, Văn Quán đánh “tennis” vào lưới Kiến Hưng

0
634

Như một truyền thống cứ hễ Giải đấu làng Văn Quán diễn ra là khán giả Thủ đô lại được tận hưởng cái nắng hè đổ lửa ngay giữa mùa xuân. Điều đó ít nhiều làm ảnh hưởng không nhỏ đến thể lực cầu thủ tuy vậy với sự hết mình với môn thể thao vua thì khán giả nơi đây vẫn được tận hưởng trọn vẹn những đường bóng quyến rũ, những bàn thắng đẹp mắt và thả hồn theo sự thăng hoa cảm xúc của các cầu thủ.

Lá thăm may rủi đưa hai đội bóng” duyên đậm nợ sâu” Trà Dilmah và DTS gặp nhau ngay tại Bán kết trong khi đó chủ nhà Văn Quán lại phải “tương tàn” với người anh em Kiến Hưng. Nếu như DTS vẫn ra quân với đội hình rất mạnh với thủ môn Long “kuba”, đội trưởng Phương “vertu”, các cầu thủ Hữu Duy, Đình Đức, Tiến Dũng, Quang Thuận, Anh Tú thì Trà Dilmah lại gây bất ngờ khi tung nguyên tổ trẻ vào sân với cựu thủ môn Futsal Thái Sơn Bắc Văn Huấn, các cầu thủ Minh Tân, Thành Linh, Khắc Trung, Thanh Tùng, Đức “cris” và Duy “cốp”. Tuy nhiên ở thời điểm 14h30 dưới cái nóng hầm hập ở sân văn Quán người ta mới thấy được sự cao tay của BHL Trà Dilmah khi mà sức trẻ đã thực sự phát huy tác dụng.

Dù ngay những giây đầu tiên DTS đã uy hiếp dàn quân áo xanh bằng một pha nã xượt khung thành Văn Huấn nhưng Trà Dilmah mới lại là người cho DTS nếm sầu trước bằng thắng của Ngọc Vũ phút 22 trong một tình huống mà dường như thủ môn Long “kuba” đã bị che mắt. Cả 2 thi đấu ngang ngửa trong suốt thời gian hiệp 2 trong bối cảnh thể lực cả 2 đều giảm sút nhưng ý chí của sức trẻ một lần nữa đã chiến thắng khi mà trong một pha đá phạt cuối trận Duy “cốp” đã dồn tất cả chút sức lực cuối cùng của mình vào cái chân đang phồng rộp để vẽ nên một đường cong hoàn hảo khiến thủ môn Long “kuba” bất lực và đặt dấu chấm hết cho những nỗ lực của DTS. Như vậy với chiến thắng 2-0 Trà Dilmah chính thức góp mặt tại Chung kết.

Ở trận đấu thứ 2 chủ nhà Văn Quán đã thể hiện một sức mạnh khủng khiếp khi liên tục nã đạn vào lưới Kiến Hưng. Có lẽ với việc phải căng sức cho trận chung kết trước đó đã khiến Kiến Hưng không thể có được những gì tốt nhất cho cuộc đối đầu này. Danh Dư là người khởi đầu cho một năm “có huy chương” của đội chủ nhà bằng bàn thắng hiểm hóc ở phút 22 để rồi sau đó Văn Thắng, Công Huấn, Duy Khánh, và Việt “lùn” đã nối tiếp người đồng đội ghi them 5 bàn thắng nữa trước sự phấn khích của khan giả nhà. Kiến Hưng đã không thể chống đỡ được trước sức mạnh của Văn Quán và chấp nhận trắng tay ngay trận ra quân. Như vậy Trà Dilmah và Văn Quán sẽ gặp nhau ở trận Chung kết trong khi DTS và Kiến Hưng sẽ đá tranh 3-4 vào chiều 20/2/2019

Một số hình ảnh ngày thi đấu đầu tiên:

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here