Khai mạc Nghệ Tĩnh Open lần thứ 11 năm 2019: Các ông lớn thi nhau hòa – Đội hình “thép” của Cửa Lò làm nản lòng Phương “vertu”

0
1154

Như vậy sau một thời gian dài chuẩn bị Giải bóng đá Nghệ Tĩnh Open lần thứ 11 đã chính thức khai màn vào chiều qua 21/4/2019 trong không khí háo hức rộn ràng trên sân bóng Cường Quốc – Hà Đông.

Đây là giải đấu truyền thống của Cộng đồng Nghệ Tĩnh xa quê khu vực phía Bắc. Giải đấu đã bước sang năm thứ 11 với nhiều thành công và năm 2019 đã qui tụ được 24 đội bóng Nam và 5 đội bóng nữ cùng tham gia tranh tài.

Đại diện các nhà tài trợ góp mặt tại Lễ khai mạc

Tham dự lễ khai mạc có sự tham dự của Đại diện nhà tài trợ chính VNA SPORT, cùng đại diện các đơn vị tài trợ Đức Hollywood, Mường Hoa Quán, Dimori Sport Đông Anh, Đông Dương Sport, AKKA,… cùng các đơn vị truyền thông và đông đảo khán giả đã không ngại thời tiết khắc nghiệt có mặt ở sân từ rất sớm để cổ vũ cho các đội bóng.

Ông Nguyễn Thành Đạt – Trưởng BTC lên phát biểu và tuyên bố khai mạc giải đấu.

Buổi lễ khai mạc đã diễn ra hoành tráng trong không khí vui tươi, háo hức và thắm tình quê hương. Sau lễ khai mạc là các trận đấu hết sức sôi nổi của các nam và nữ.

Ông Nguyễn Đình Lập – Giám đốc đối ngoại VNASPORT phát biểu tại lễ khai mạc

Ở giải nam có 6/12 trận đấu kết thúc với tỉ số hòa trong đó đáng chú ý là các đội bóng đã từng gây “sốc” ở vòng hồ sơ là Trẻ MV Corp, Ocean FC, AE NGHỆ TĨNH hay cựu vương Yên Thành Pro đều bị chia điểm trong ngày khai mạc.

Ông Đường Việt Đức – đại diện nhà tài trợ Hình ảnh Đức Hollywood trao cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Nếu như trận đấu giữa Trẻ MV Corp và đội bóng của ngôi sao Tú “Hà Tĩnh” khán giả được tận hưởng một trận cầu tấn công nhiều cảm xúc thì vị thì AE NGHỆ TĨNH và Cửa Lò lại là một trận cầu thủ phản cực kỳ khó chịu của đội bóng phố biển.

Chỉ với 7 cầu thủ trên sân với cự ly đội hình “không lệch 1cm” cùng với sự xuất sắc của thủ môn Công Huân Cửa Lò đã khiến cho những Phương “vertu”, Đồng “con” cũng phải lắc đầu ngáo ngán khi không thể tìm được cách đưa bóng tới khung thành đối phương. 1 điểm trong trận đầu ra quân được xem là thành công đối với Cửa Lò còn ở chiều ngược lại AE NGHỆ TĨNH họ có lý do để tiếc nuối khi đội hình khủng của họ bị cầm hòa không bàn thắng ngay trong ngày đầu chào sân.

Âm thầm và lặng lẽ – Đô Lương không gây một chút ồn ào nào trước giải nhưng họ lại quy tụ được đội hình có chiều sau và tính cả đường dài. Chiến thắng 5-2 trước Cộng Đồng Hà Tĩnh vẫn chưa đủ để có thể đánh giá được nội lực thực sự của đội bóng này nhưng đủ để khiến các đối thủ còn lại trong bảng cảm thấy lo lắng.

Ở giải nữ các Blue Skye đã thể hiện được sự vượt trội hơn hẳn với sự kỹ thuật đến từ từng cầu thủ và chiến thuật của BHL. Chiến thắng 3-0 trước các cô gái VFS giúp các cô gái đang theo nghiệp HLV đứng đầu BXH. PSC – 1 cái tên mới gây ấn tượng khi giành chiến thắng 3-1 trước chủ nhà HĐH Nghệ An.

Kết quả các trận đấu khác:

BXH tạm thời sau vòng 1:

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here