Khai mạc Giải bóng đá phong trào trường THPT Huyện Đình Lập năm 2019 tranh cúp Cơm Lẩu 86

0
257

Ngày 3/3/2019 trong không khí hân hoan sôi động với nhiều hoạt động của tháng thanh niên, Trường THPT huyện Đình Lập tổ chức giải bóng đá Phong dành cho các bạn hoc sinh trong trường. Giải đấu được tài trợ  của Quán cơm lẩu 86, và đồng hành của các đơn vị: Cửa hàng Máy tính Luyện Hưởng, Quảng cáo Thân Lan, Bình AFC Sport, Ảnh viện áo cưới Thái Hà.

Giải đấu với sự tham gia của 8 đội bóng, khối 12 với 3 đội, khối 11 có 3 đội và khối 10 có 3 đội tham dự, chia 2 bảng A và B chọn 4 đội vào thi đấu Bán kết, tranh hạng 3 và Chung kết.

Đến dự lễ khai mạc BTC vinh dự được đón thầy Trần Trọng Tiến Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Mậu Văn Hải đại diện Công đoàn nhà trường, cùng đại diện nhà tài trợ.

Phát biểu chỉ đạo thầy Trọng Tiến muốn các cầu thủ sẽ có  trận đấu hay với những pha bóng đẹp, thông qua giải đấu muốn các bạn học sinh có những sân chơi lành mạnh và bổ ích vừa nâng cao sức khỏe sau giờ hoc căng thẳng. mong muốn các giải đấu sau các đơn vị sẽ tiếp tục đồng hành tài trợ cho giải đấu để phong trào TDTD của trường ngày càng phát triển

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here